Dùng cho gia đình nên mua máy lọc rượu nào?

Không phải nói nhiều thì các bạn cũng thấy trên các phương tiện, thông tin đại chúng đưa tin có rất nhiều ca ngộ độ rượu do sử dụng phải rượu kém chất lượng, độc tố trong rượu vượt quá mức cho phép. Thậm chí có nhiều trường hợp còn bị tử vong trong dịp tết nguyên đán vừa qua. Nguyên nhân do trong rượu giả có nhiều độc tố làm tê liệt não và đưa người sử dụng vào trạng thái hôn mê sâu hay suy thoái nội tạng. Chính vì vậy mà các đơn vị sản xuất hay gia đình đã đầu tư cho mình thiết bị máy lọc rượu khử andehit chất lượng từ Tân Phú.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Cũng giống với những thiết bị máy móc khác thì máy lọc rượu cũng có rất nhiều đơn vị chế tạo và sản xuất với mẫu mã, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Không phải tất cả những sản phẩm máy lọc rượu giá rẻ đều đảm bảo chất lượng. Mỗi một đơn vị sản xuất sẽ có cho mình công nghệ, nguyên lý chế tạo khác nhau. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị chất lượng, hoàn toàn yên tâm thì không hề đơn giản.

Máy lọc rượu mini gia đình

Máy lọc rượu mini gia đình

Được biết Tân Phú là một trong những đơn vị sản xuất lâu năm với và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Họ đã từng hợp tác với các doanh nghiệp lớn, cá nhân hay đơn vị, tập thể, cơ quan Nhà Nước. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua sản phẩm máy lọc rượu khử độc tố tại đây. Đảm bảo rượu sau khi lọc hết cặn vẩn, độc tố hay những kim loại nặng: metanol, andehit, nồng độ giảm xuống dưới mức cho phép. Sử dụng rượu sẽ hoàn toàn yên tâm và chấm dứt hiện tượng đau đầu, chóng mặt sau khi uống rượu.

Dùng cho gia đình thông thường công suất không quá lớn, thì chúng ta có thể sử dụng loại máy lọc rượu mini 20l/h. Để tránh hiện tượng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hay hàng trôi nổi trên thị trường. Thì các bạn hãy đến ngay với Tân Phú cũng như cần tìm hiểu qua về đặc tính hóa học của những loại độc tố như: andehit, metanol,…Nếu khách hàng cần tư vấn, báo giá máy lọc rượu thì liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb