Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ “đập mặt đi làm lại”

Tăng Ngọc Vân sinh năm 1988 trong gia đình có ba chị em gái. Người chị lớn đã định cư tại nước ngoài. Hai chị em Vân cùng ba mẹ sống tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

>>Lật tẩy Vân Tokyo sử dụng camera 360 để có những bức ảnh đẹp long lanh

Trong buổi trò chuyện, Vân khẳng định mình hiện là trụ cột trong gia đình và toàn bộ số tiền để phẫu thuật thẫm mỹ là tiền Vân dành dụm sau nhiều năm bươn chải, từ đi làm công cho những tiệm spa đến hành trình làm một người chủ kinh doanh thẩm mỹ viện và thời trang.

3
Ngọc Vân trước khi phẫu thuật…Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 2
Và sau khi phẫu thuật.

Chào Vân, sau một ngày ngủ dậy bỗng trở nên nổi tiếng, giờ bạn cảm thấy thế nào?

Cảm giác của mình bây giờ là vừa vui vừa sợ. Mình cũng không hiểu vì sao lại trở nên nổi tiếng vì mình chỉ muốn chia sẻ với mọi người hành trình làm đẹp đầy vất vả, đau đớn của mình mà thôi.

Suốt đêm hôm qua, điện thoại của mình bị nhá máy liên tục cho đến sáng. Cứ 5 phút lại có một người gọi đến. Tin nhắn điện thoại tới tấp, mà tin nhắn trên facebook của tràn ngập đến nỗi mình vừa đăng nhập vào là bị… out ra luôn.

Trên mạng, có người đồng cảm, khen mình xinh hẳn lên, nhưng cũng có người soi mói, bảo mình có đại gia chống lưng nên mới có tiền nhiều như thế để phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí nhiều người ác miệng bảo sau này mình sinh con sẽ xấu xí như mình trước khi phẫu thuật.

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 3
Ngọc Vân đang mệt mỏi khi phải “hứng đá” từ một số cư dân mạng lên án việc bỏ tiền hoang phí để phẫu thuật có được một “nét đẹp giả tạo”.

Số tiền 800 triệu để cho công cuộc làm đẹp kéo dài 8 tháng này, bạn đã bươn chải thế nào để có nếu không được hỗ trợ từ đại gia như đồn đại hoặc bố mẹ?

Đó là một câu chuyện rất dài. Vân hiện đang kinh doanh mỹ phẩm. Khi bắt đầu kinh doanh, mình đã có một niềm tin rằng mình sẽ làm được nên cứ làm thôi. Vân đã tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, nói đúng hơn là chỉ với số vốn 500 nghìn đồng ban đầu từ 4 năm trước. Từ số tiền đó, Vân đi lấy hàng về đăng lên các trang bán hàng trực tuyến, bán có lời rồi lại lấy hàng về bán tiếp. Càng lúc càng mở rộng ra.

Số tiền hơn cả con số 800 triệu vì mình phẫu thuật rất nhiều, từ tiểu phẫu cho tới đại phẫu. Gia đình mình vốn không có điều kiện như những người khác, mình cũng không có đại gia nào như lời đồn cả.

Cô gái nào mà không mong muốn mình trở nên xinh đẹp, được mọi người công nhận, không phải nhận những ánh nhìn dè bỉu, chê bai từ người khác. Nhưng Vân biết rằng muốn có tiền phẫu thuật thì mình phải tạo dựng sự nghiệp trước, rồi giúp ba mẹ trả số nợ do hai người kinh doanh thua lỗ mà ra, sau đó mới nghĩ đến làm đẹp cho bản thân.

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 4
Vân đã dành dụm từ năm 16 tuổi để có đủ số tiền phẫu thuật làm đẹp cho bản thân.


Một mình Vân phải giúp ba mẹ trả nợ? Vậy làm sao Vân có thể chuyên tâm học hành?

Chính vì không có tiền đến trường nên Vân đã nghỉ học từ lâu rồi. Cuộc sống vốn cơ cực từ nhỏ, lúc nào trong đầu mình cũng nghĩ đến chuyện kiếm tiền để nuôi bản thân và đỡ đần bố mẹ, không nghĩ đến chuyện học được. Năm 16 tuổi, mình đạp xe từ nhà ở Bình Chánh đến quận 1 để xin việc tại tiệm spa.

Ban đầu, người ta không dám nhận vì mình chưa đủ tuổi lao động, nhưng thấy hoàn cảnh mình khó khăn và mình có chí học tập, dù gương mặt mình không xinh nhưng lại sở hữu làn da đẹp nên cuối cùng cũng được nhận vào làm. Thời gian đó, Vân vừa làm vừa học lỏm nghề, vừa tích góp tiền mỗi ngày.

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 5
Khi người khác có điều kiện đến trường ăn học thì Vân phải lao ra ngoài xã hội kiếm từng đồng tiền trong khó khăn vất vả để phụ giúp gia đình.

Vì mình nhỏ tuổi, ít nói, lại không xinh xắn như những nhân viên khác nên đi làm cứ bị dè bỉu, ăn hiếp, tủi thân nhưng vì đồng tiền nên phải cố gắng. Ngày xưa Vân mập lắm, đi mà cái mông cứ… diêu ra, ai đi ngang cũng bảo mình là “cái lu”, “đồ mông xệ”. Hiện tại, những người chà đạp mình ngày xưa giờ vẫn là nhân viên trong tiệm spa đó, còn Vân thì tự hào vì mình đã làm chủ.

Vân có thể chia sẻ một chút về bạn trai của mình không?

Mình và anh ấy quen nhau 3 năm nay rồi. Anh rất yêu thương và chiều chuộng mình. Mình quyết định đi phẫu thuật, anh cũng ủng hộ. Bây giờ thỉnh thoảng anh ấy vẫn lấy hình cũ trong điện thọai ra xem rồi nhìn mình hiện tại, xong lại cười và nói: “Nhìn lạ quá, anh ngắm hòai không chán!”.

Anh ấy quen mình lâu, hiểu tính mình thế nào, chỉ cần mình thấy vui thì anh cũng vui. Không phải vì đẹp lên mà mình chảnh chọe, đi cặp đại gia khác. Mình vẫn là mình, vẫn là người kinh doanh, vẫn thân thiện, yêu quý khách hàng của mình thôi.

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 6
Vân và người bạn trai đã có một mối tình đẹp kéo dài 3 năm qua.


Phẫu thuật nhiều như thế, bạn không sợ về già sẽ có nhiều biến chứng ư?

Các ca phẫu thuật của Vân hầu như chỉ tác động đến xương là nhiều. Còn ở ngực thì mình đặt túi có thời gian sử dụng khá lâu. Còn phần mặt thì chỉ có sống mũi là giả, còn lại những phần khác sau này tự tiết ra chất liền xương, thì vẫn là của mình, không có gì là giả hết.

Bác sĩ phẫu thuật cho Vân cũng là một người anh trai quen thân từ nhỏ nên mình rất an tâm. Vì quen biết lâu nên anh cũng lấy chi phí phẫu thuật rẻ hơn khá nhiều so với các nơi khác. Đó là điều may mắn cho mình.

Mình cũng muốn nhắn gửi đến những người còn định kiến với việc phẫu thuật thẩm mỹ đó là: “Mọi việc luôn có mặt tốt và xấu, kể cả phẫu thuật thẩm mỹ cũng sẽ có người thành công và thất bại. Quan trọng là mình nên biết cân nhắc tìm hiểu thông tin, tìm đến trung tâm thẩm mỹ, bác sĩ uy tín để giao phó khuôn mặt, thân thể mình cho họ. Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu tất yếu, bạn muốn tóc đẹp thì đi nhuộm tóc, muốn răng đều thì đi chỉnh răng, muốn da trắng thì tắm trắng…

Vô vàn cách để người phụ nữ trở nên xinh đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một trong những lựa chọn. Tại các quốc gia phát triển, họ không quan trọng chuyện người khác có phẫu thuật hay không, vì cái đẹp hiện tại mới là điều đáng quan tâm. Phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một món quà mà y học dành cho chúng ta, chỉ vì xã hội còn định kiến mà nhiều người che giấu việc mình từng qua dao kéo là không nên chút nào.”

Cảm ơn và chúc bạn ngày càng thành công trong cuộc sống!

Một số hình ảnh Tăng Ngọc Vân xinh đẹp giữa đời thường sau khi chịu nhiều đau đớn trong 8 tháng phẫu thuật thẩm mỹ vừa qua.

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 7

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 8

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 9

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 10

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 11

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 12

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 13

Gặp cô gái Việt phẫu thuật thẩm mỹ "đập mặt đi làm lại" 14

Theo afamily.vn

Xem thêm:Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb