Gây sốc: Phản ứng gay gắt của người Nga khi thấy 1 cặp đồng tính trên phố

Để quay lại được những phản ứng chân thực của người đi đường, 2 chàng trai đã gắn camera theo dõi bí mật và nhờ 1 người đi trước quay lại. Từ đoạn video có thể thấy hành động thân thiết của 2 chàng trai đã thu hút sự chú ý của người đi đường. Nhiều người đã lên tiếng chửi rủa và dành những từ ngữ vô cùng nặng nề khi nghĩ rằng họ là 1 cặp đôi đồng tính. Thậm chí, trong 1 cảnh quay, 1 người đàn ông nóng tính còn lao tới xô ngã 2 chàng trai và không một ai đứng ra giúp đỡ họ.
2

Xuất hiện trong video, 2 chàng trai đóng giả là 1 cặp đôi đồng tính.

Nhiều người ngoái lại nhìn và lớn tiếng mắng chửi cặp đôi.

Trên thực tế, 2 chàng trai trong đoạn video cho biết họ không phải là người đồng tính nhưng họ đã cùng nhau thực hiện video thử nghiệm xã hội này để người xem có thể hiểu những người đồng tính tại Nga đang được mọi người nhìn nhận thế nào. Nhưng chính họ cũng đã sốc vì thái độ hà khắc của xã hội.
“Việc 2 chàng trai nắm tay nhau đi dạo trên đường phố Mỹ không phải điều quá to tát. Bởi vậy, chúng tôi muốn kiểm tra phản ứng của người dân Nga khi nhìn thấy cảnh tượng đó”, 2 chàng trai cho biết. Tuy nhiên, sau khi thực hiện đoạn video này, họ đã thực sự bất ngờ trước phản ứng gay gắt của cộng đồng đối với những người thuộc giới tính thứ 3.

Theo Trang Đỗ / Trí Thức Tr

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb