GĐ chết trong xe ô tô, người có nhiều vết đạn từng cố tự tử

Nạn nhân nam bị bắn 3 phát đạn vào vùng đầu, ngực gây thủng tim, xuyên thấu sọ dẫn đến tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã có báo cáo về kết quả điều tra vụ đôi nam nữ chết trên ô tô 7 chỗ ở đường hẻm số 21 (khu phố Trung, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An). Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy ông Đinh Khắc Tú (42 tuổi) và bà Bùi Thị Thời (38 tuổi, cả hai cùng ngụ TP.HCM) tử vong với 10 vết đạn trên người.

Cụ thể bà Thời bị bắn 7 phát đạn vào vùng đầu, ngực, lưng, vai, tay trái gây thủng gan, tim, phổi, xuyên hộp sọ dẫn đến tử vong.

Ông Tú bị bắn 3 vết thương vào vùng đầu, ngực gây thủng tim, xuyên thấu sọ dẫn đến tử vong.

Cơ quan điều tra đã lấy lời khai của nhân chứng đầu tiên phát hiện vụ việc. Anh N.V.V. (25 tuổi, quê Sóc Trăng, bảo vệ một khu du lịch gần hiện trường vụ án) khai khoảng 3h30 rạng sáng 15/8, anh nghe một tiếng nổ lớn nhưng tưởng là tiếng lốp xe nổ nên không để tâm. Hai giờ sau, anh ra cổng khu du lịch rọi đèn pin thì phát hiện trên trong chiếc ô tô hiệu Fortuner, biển số 51A-250.01 có đôi nam nữ nằm bất động, trên người dính nhiều máu.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương phát hiện ông Tú, bà Thời chết ở ghế trước của xe. Trên tay ông Tú cầm một khẩu súng bằng kim loại, model 27, ký hiệu Kal 7.65, có số 44464. Súng trong tình trạng đã hết đạn.

Công an thu giữ tổng cộng 10 vỏ đạn, trong đó có 1 đầu đạn ở bên ngoài xe, 1 đầu đạn ở trần xe. 41 viên đạn chưa qua sử dụng được tìm thấy trong túi quần ông Tú đang mặc.

Cơ quan công an đã lấy lời khai vợ của ông Tú là bà L.T.N.C (42 tuổi, ngụ quận 12). Theo bà C., vợ chồng bà kinh doanh hạt nhựa công nghiệp.

Từ đầu năm 2014 đến nay, vợ chồng ông Tú kinh doanh thua lỗ. Ông Tú thường tham gia đánh bạc ở Campuchia và thua nhiều tiền. Cũng trong thời gian này, ông Tú có quan hệ tình cảm nam nữ với bà Thời.

Theo bà C., bà nhiều lần phản đối mối quan hệ này nhưng ông Tú không đồng ý chia tay. Bà C. đã tìm cách chia tay với ông Tú nhưng không được. Gần đây, ông Tú có lần nói với bà C. rằng ông treo cổ tự vẫn nhưng không thành.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi

Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb