Ghép ảnh cô gái vào clip sex để tống tiền

Theo đơn tố cáo của ông NTD, cán bộ một đơn vị ở huyện Hàm Thuận Bắc, ngày 11/10, ông nhận được một bì thư chứa thẻ nhớ và một bức thư. Trong thư, người tự xưng là Hacker Bi an (Hacker Bí ẩn) thông báo cho ông D. rằng thẻ nhớ ghi lại cảnh con gái của ông đang mây mưa và yêu cầu ông phải chuyển 35 triệu đồng vào một tài khoản. Nếu không chuyển tiền, đoạn clip trên sẽ bị tung lên mạng xã hội.

>> “Hoa khôi” cầm đầu băng trộm khét tiếng TPHCM

22

Ông D. kiểm tra thẻ nhớ, thấy có ảnh của con gái cùng một đoạn clip sex khá mờ. Ông tra hỏi nhưng con gái ông D. khẳng định không hề có việc này. Liên tiếp trong các ngày 22 và 23/10, trước cổng vào trụ sở cơ quan ông D., ai đó dán hàng loạt thông báo như nội dung trong thư mà ông D. đã nhận nên ông báo sự việc cho công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Hàm Thuận Bắc xác định Tấn là nghi can số một của vụ tống tiền. Qua làm việc, bước đầu Tấn khai nhận là thường chơi Facebook và tải hình đại diện của con gái ông D. về máy rồi ghép ảnh này vào một đoạn clip sex. Khi biết cô này là con gái một cán bộ huyện, Tấn thực hiện hành vi tống tiền như trên.

Theo Phương Nam (Pháp Luật Tp.HCM)
Từ khóa: · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb