Giá bán máy lọc rượu khử andehit

Trước thực trạng có nhiều người bị ngộ độc rượu như hiện nay thì máy lọc rượu khử andehit được người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn. Giúp thức uống dịu, êm và sử dụng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên trên thị trường máy lọc rượu có rất nhiều đơn vị cung cấp. Và chất lượng, nguồn gốc cũng đa dạng. Có đơn vị cung cấp giá máy lọc rượu cao nhưng không lọc khử andehit.

Máy lọc rượu gạo

Chất lượng may loc doc to ruou gao cung cấp bởi công ty Tân Phú luôn đảm bảo TCVN về rượu đóng chai

Chức năng máy lọc độc tố rượu

  • Máy lọc rượu được chế tạo và sản xuất dựa trên công nghệ lọc và hấp thụ độc tố có trong rượu gạo, rượu lên men trực tiếp hay rượu ngâm động, thực vật,…Chức nawnng chính là loại bỏ độc tố xuống mức cho phép, không gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Máy lọc rượu có khả năng lọc hấp thu những hợp chất, kim loại hay chất độc trong rượu gây hiện tượng: đau đầu, chóng mặt hay thậm chí ngộ độc rượu, tử vong. Cụ thể: este, andehit, methanol, fufurol,…
Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Kết quả rượu sau khi lọc qua máy lọc rượu

  • Sau khi lọc rượu bạn sử dụng sẽ thấy êm, dịu nhưng vẫn giữ đúng hương vị rượu ban đầu.
  • Sau khi dùng rượu được lọc người dùng không còn cảm thấy hiện tượng bị đau đầu, chóng mặt hay những trường hợp ngộ độc rượu,…

>> Tuy nhiên bạn lưu ý trong lần lọc đầu tiên thì máy thường bị hao hút từ 5 đến 10 lít rượu. Nhưng từ những lần sau thì đầu vào bao nhiêu sẽ ra bấy nhiêu.

Tân Phú là đơn vị chuyên sản xuất may loc ruou với kinh nghiệm trong suốt gần chục năm qua. Chất lượng rượu sau khi lọc được Bộ Y tế và cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận cho nhiều đơn vị trên cả nước. Đây là điểm khác biệt mà nhiều đơn vị không làm được.

Quy trình thực hiện, mua máy thanh toán và giao máy nhanh chóng, đúng thời hạn cam kết. Ngoài ra mua hàng tại đây bạn còn có cơ hội nhận nhiều ưu đãi và phần quà giá trị. Còn chần chờ gì mà chưa nhấc máy gọi ngay Hotline: 043 661 7452 (Mrs. Dương). Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb