Gia đình chị Huyền: ‘Tìm thấy thi thể con là phép màu’

Không giấu được cảm xúc khi biết tin tìm được thi thể con gái sau 9 tháng, cha nạn nhân vụ “thẩm mỹ viện Cát Tường” chia sẻ việc tìm thấy Huyền làm gia đình nguôi ngoai đôi chút.

14h ngày 5/8, tại căn nhà nằm sâu trong phố Kim Ngưu (Hà Nội) có nhiều người ra vào. Ngoài bà con trong gia đình, còn hơn chục phóng viên và nhiều hàng xóm sang chia sẻ với gia đình nạn nhân vụ “thẩm mỹ viện Cát Tường”.

Vừa kịp đặt chiếc điện thoại xuống, ông Lê Văn Viễn (bố chị Huyền) với vẻ mặt còn mệt mỏi sau đêm dài chờ đợi, cho biết suốt từ hôm qua có hàng chục cuộc điện thoại của người thân, bạn bè… hỏi thăm.

Ngồi bên chồng, bà Nguyễn Thị Hiền (mẹ nạn nhân) cũng tỏ ra nóng ruột, đứng ngồi không yên. Khi thông tin tìm thấy thi thể cô con gái xấu số xôn xao từ tối qua, lòng người đàn bà mất con như lửa đốt khiến giấc ngủ cứ chập chờn, mộng mị.

Cũng dễ hiểu, vì suốt hơn 9 tháng nay, hễ nghe tin nghi có xác con gái ở đâu, bà lại hối hả đến nơi để mong có ngày đoàn tụ. Khi có tin mẫu giám định kết quả ADN của thi thể tìm thấy vào 18/7 tại bến Văn Đức (huyện Gia Lâm) trùng khớp với mẫu ADN của những người trong gia đình thì bà đứng ngồi không yên.

tham my cat tuong 1

Ông Viễn nhận được nhiều cuộc điện thoại hỏi thăm từ người thân, bạn bè. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Nén dòng nước mắt chực trào, bà Hiền chia sẻ dù nhiều lần đích thân đi nhận diện xác chết nghi là con gái, nhưng chỉ khi đến bến đò Vân Đức, vừa nhìn thấy thi thể không đầu, chân tay bà đã có linh cảm đặc biệt.

“Những đặc điểm trên thi thể, chiếc áo hoa, quần đen tôi gần như chắc chắn đó là con gái mình”, bà xúc động nói. Sau buổi chiều đó là những ngày đằng đẵng gia đình ngóng chờ kết quả giám định gene.

“Họ hẹn chiều nay (5/8) sẽ trả kết quả ADN cho gia đình, nhưng chẳng hiểu sao đến giờ này công an vẫn chưa có văn bản hay thông báo nào gửi về gia đình”, bà Hiền nói giọng mệt mỏi.

tham my cat tuong 2

Bà Hiền chia sẻ với các phóng viên về việc tìm thấy thi thể con gái. Ảnh: Nguyễn Hoàng.

Gần 2 giờ sau đó, thông tin từ cuộc họp báo ở Thành ủy Hà Nội xác nhận thi thể tìm thấy ở bến đò Vân Đức chính là chị Huyền được các phóng viên chia sẻ với gia đình.

“Việc tìm thấy cháu Huyền là một phép màu”, ông Viễn tâm sự. Ông cho hay sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, có lúc gia đình nghĩ sẽ không thể tìm được thi thể con nhưng nay thì đã có thể nguôi ngoai.

Gia đình chị Huyền cho biết sau khi nhận được kết luận chính thức công an, họ sẽ tổ chức làm lễ tâm linh cho con gái trước rằm tháng bảy âm lịch. Sau đó gia đình mới liên hệ với luật sư để tiến hành các bước tiếp theo.

Theo Zing

Xem thêm: Máy chiết rót tự động

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb