Gia đình kỳ lạ mang 3 giới tính khác nhau

Người thứ ba thường là nhân tố chủ yếu gây ra những rạn nứt trong hôn nhân nhưng ngược lại với gia đình McClure, sống tại thành phố San Diego, bang California, Mỹ thì người xen giữa vào cuộc hôn nhân của hai vợ chồng lại đóng vai trò thúc đẩy tình cảm giữa cả 3.
22
Cặp vợ chồng nhà McClure và cô nhân tình lưỡng tính Rachel Rickards (bên trái)
Cô Kamala Devi, 38 tuổi và ông Michael McClure, 49 tuổi đã kết hôn 12 năm và có một cậu con trai 6 tuổi đáng yêu. Cách đây 6 tháng, cặp vợ chồng nhà McClure đã đón một người lưỡng tính trẻ trung có tên Rachel Rickards, 27 tuổi về chung sống. Với ngoại hình của Rachel, nhiều người sẽ nhầm tưởng cô là vợ lẽ của ông Michael nhưng trên thực tế cô còn đóng luôn vai trò làm nhân tình của cô Kamala. Ba người họ không chỉ chia sẻ tình cảm mà còn cả đời sống tình dục cho nhau.
Gia đình kỳ lạ mang 3 giới tính khác nhau 2
Họ chung sống và chia sẻ cả cuộc sống chăn gối với nhau
Không giống như những cuộc hôn nhân chuẩn mực khác, cặp đôi này đã “phản bội” lại lời thề một vợ, một chồng cách đây 12 năm khi có cả một tá người tình trong suốt quãng thời gian chung sống. Một vài trong số đó là nhân tình chung của cặp vợ chồng kỳ quặc này.
Được biết, cô Kamala là một nhà tư vấn tâm lý giới tính và tình dục. Cô Kamala và ông Michael đều là những tín đồ của chế độ đa hôn hay còn gọi là đa ái (Polyamory). Trước khi đến với Rachel, cặp vợ chồng này đã từng có 2 năm chung sống trao đổi với một cặp vợ chồng đa hôn khác là ông Tahl Gruer và cô Jennifer Gold. Trong khi đó cô Rachel cũng đã từng phải chia sẻ thời gian với 2 người đàn ông và 1 cô bạn gái cùng lúc.
Gia đình kỳ lạ mang 3 giới tính khác nhau 3
Trước đây, cặp vợ chồng này cũng như cô Rachael đều đã trải qua những cuộc tình đa ái
Đối với những người như 3 người mà McClure thì đa hôn không phải là một thú vui bệnh hoạn hay một cuộc hoan lạc đồi trụy. Nó được coi là một xu hướng tình dục đang phát triển và có khả năng xây dựng những mối quan hệ bền vững, lâu dài.
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb