Giải đáp thắc mắc về máy lọc rượu ?

Vấn đề hiện nay khi sử dụng rượu mà mọi người quan tâm thì chính là “chất lượng rượu”. Đã có rất nhiều vụ ngộ độc rượu sẩy ra, trong số đó có những vụ ngộ độc rất nặng dẫn đến chết người, nhẹ nhất thì cũng ảnh hưởng tới sức khỏe. Chính vì vậy chất lượng rượu là mối quan tâm hàng đàu. Việc sử dụng “máy lọc rượu” trong sản xuất rượu gạo là rất cần thiết.

Lọc rượu là một khâu quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng rượu, đặc biệt với tình trạng như hiện nay. Chính vì vậy, các thiết bị lọc rượu, máy lọc rượu luôn là mối quan tâm hiện nay của các cơ sở nấu rượu. Nắm bắt tâm lý này, nhiều đơn vị đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ta thị trường các sản phẩm máy lọc rượu có tác dụng lọc khử rượu, loại bỏ các tạp chất và độc tố trong rượu. Nhưng liệu sản phẩm này có đáp ứng được các tiêu chí trên lại là điều mà người sử dụng muốn kiểm chứng.

1

Máy lọc rượu với tính năng nổi bật khẳng định vai trò quan trọng trong quy trình sản xuất và kinh doanh rượu

Được kiểm chứng về mặt chất lượng và thành phần đạt mức tiêu chuẩn quy định trong rượu sau khi lọc qua máy lọc rượu giúp người nấu rượu tự tin hơn, cũng như người tiêu dùng mua rượu an tâm hơn.

  • Không chỉ loại bỏ độc tố trong rượu mà còn không làm mất màu, mất mùi, vị đặc trưng của rượu.
  • Sử dụng hạt, rượu lọc công nghệ cao, thay thế than họat tính, vừa loại bỏ độc tố vừa không gây cảm giác đắng như thông thường.
  • Máy lọc rượu có thể dùng để lọc tất cả các loại rượu: rượu gạo, nếp, rượu ngô, bắp, rượu quả hay cả rượu thuốc, rượu vang, rượu màu,…
  • Máy lọc rượu có kích thước nhỏ tùy theo công suất máy có thể đặt trong nhà dễ dàng để sử dụng bất cứ lúc nào, dễ dàng di chuyển, vệ sinh lau chùi.
  • Hoạt động với công suất thấp không tiêu tốn điện năng tiêu thụ

9

Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu

Máy lọc rượu khử andehit sử dụng phương pháp lọc phân tầng, quá trình vận hành máy khá đơn giản và hoàn toàn tự động, rượu  trong bình chứa sẽ được hút bằng những máy bơm mini lần lượt đi qua những cột lọc hấp thụ chất độc.

Từng cột lọc có các lớp vật liệu lọc, mỗi cột lọc dùng một loại chất phân giải khác nhau do đó mà khi đi hết qua các tầng thì rượu cũng được hấp thu toàn bộ những chất độc hại và biến thành các kết tủa.

Toàn bộ kết tủa được tạo thành từ quá trình lọc rượu sẽ được giữ lại qua các tầng và ở lại trong những cột lọc, sau khi trải qua hết quá trình xử lý lọc, rượu sạch sẽ chảy trực tiếp ra van tự động để đến bình chứa, đây là loại rượn an toàn, có nồng độ chất độc hại được đưa về thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên được mùi vị ban đầu của rượu.

Mọi thông tin thắc mắc về thông sống kỹ thuật cũng như giá của sản phẩm may loc khu doc to ruou quý khách vui lòng truy cập website: congnghetanphu.com

Hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

                   0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Note Dây chuyền lọc nước đóng bình Tất cả hình ảnh máy trên đều được phân phối và ghi lại bởi công ty Tân Phú (http://congnghetanphu.com). Mọi cá nhân tổ chức công ty sử dụng lại hình ảnh, nội dung trên đều phải được sự cho phép bằng văn bản của công ty Tân Phú (http:://congnghetanphu.com) và phải ghi rõ nguồn trích dẫn.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb