Giải pháp loại bỏ độc tố bằng máy lọc rượu Tân Phú

Thực trạng rượu nhiễm độc tố hay hàm lượng andehit, este, metanol,…có trong rượu vượt quá mức độ cho phép. Điều này dẫn tới tình trạng ngộ độc rượu ngày càng tăng cao, thậm chí có những trường hợp nhiễm độc nặng còn dẫn tới tử vong. Cụ thể nhất trong dịp tết nguyên đán vừa qua có đến 5 ca tử vong do ngộ độc rượu gây chết não. Hay nhẹ nhất là hiện tượng bị đau đầu, chóng mặt sau khi uống rượu.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Trước tình hình này thì nhiều đơn vị đã sử dụng máy lọc rượu để giải quyết. Đây là giải pháp loại bỏ độc tố andehit, este, metanol trong rượu gạo, rượu thuốc tốt nhất hiện nay. Hệ thống hoạt động theo phương pháp lọc khử độc tố rượu, chưng cất rượu.

Máy lọc rượu Tân Phú

Máy lọc rượu Tân Phú

Nguyên lý hoạt động máy lọc rượu

Xét một cách khái quát nhất thì máy lọc rượu có thiết kế đơn giản, điểm khác biệt và tạo nên giá trị, chất lượng máy lọc rượu đó chính là sử dụng vật liệu khử. Chính điều này sẽ tạo nên độ uy tín, thương hiệu đối với khách hàng. Đặc biệt chất lượng rượu sau khi lọc sử dụng an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng.

  • Rượu sau khi nấu thành phẩm thì để nguội hẳn thì các bạn cho rượu vào thùng chứa đầu vào.
  • Cắm điện dân dụng 220V và bắt đầu sử dụng. Sức hút rượu được hút trực tiếp thông qua bình chứa bơm áp lực trong máy lọc rượu. Mục đích tạo được áp lực đẩy qua cột lọc hấp thụ. Như đã nói ở trên thì vật liệu khử có trong cột lọc chứa sẽ chia lớp, phân tầng thực hiện chức năng khác nhau.
  • Rượu được chuyển lần lượt từ cột lọc 1 qua cột lọc 3 xuống van thành phẩm. Các chất độc tố tạo kết tủa dạng vẩn đục hay dạng bông lơ lửng được giữ lại ở 3 cột lọc.
  • Toàn bộ quy trình lặp lại đến khi nào hết rượu cần lọc. Năng suất mỗi lần lọc phụ thuộc công suất của máy. Ví dụ: máy lọc rượu mini, máy lọc rượu 20l, máy lọc rượu gia đình,…

Trên đây là máy lọc rượu khử độc tố đối với rượu gạo, rượu sắn, rượu ngô hay không màu nói chung. Còn đối với rượu màu thì bản chất không có khác biệt quá nhiều, nó sẽ khác nhau phần cấu tạo để đảm bảo không làm thay đổi màu sắc, hương vị của rượu. Hiện sản phẩm đang được cung cấp tại Tân Phú với chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu dài. Chi tiết khách hàng liên hệ địa chỉ sau để có giá tốt nhất và tư vấn trước khi mua hàng.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb