Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội

Nghệ sĩ và di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ luôn là chủ đề tốn giấy mực của báo giới. Nhưng đến khi bước vào tuổi 70-90 vẫn được chú ý vì mác “thảm họa thẩm mỹ” thì không có nhiều trường hợp. Ba nghệ sĩ sau đây từng một thời đều là người đẹp nhưng với “cơn nghiện thẩm mỹ” giờ họ đang phải trả cái giá quá đắt.
11
Jakie Stallone (93 tuổi)
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 2
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 3
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 4
Jackie Stallone, ngôi sao một thời của Hollywood, mẹ của diễn viên nổi tiếng Sylvester Stallone, từng là cô đào có nhan sắc và đa tài. Nhưng hình ảnh xuất hiện trên đường phố Santa Monica vào thứ ba vừa rồi của nghệ sĩ 93 tuổi khiến nhiều người bàng hoàng.
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 5

Gương mặt chảy xệ, biến dạng méo mó khiến không ai có thể nhận ra đây là Jackie ngày nào. Khi được hỏi về chuyện “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, Jackie chia sẻ: “Tôi đã làm quá nhiều… Tôi thấy mình như thể con sóc chuột. Giờ đây sức khỏe của tôi đã tệ trông thấy. Nếu như làm lại, tôi sẽ không thẩm mỹ nhiều như thế”.

Mama Elsa Patton (77 tuổi)

Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 6
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 7
Sao phim truyền hình nước Mỹ Mama Elsa Patton từng là phụ nữ xinh đẹp khi chưa thẩm mỹ. Tuy nhiên, khát khao có vẻ ngoài ngày càng hoàn chỉnh hơn nữa đã khiến Mama lao vào một loạt những cuộc chỉnh sửa nhan sắc trong nhiều năm liên tiếp và hậu quả là gương mặt ngày một biến dạng.
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 8
Mama Elsa từng thừa nhận mình là một người nghiện dao kéo thẩm mỹ. Bà thậm chí còn kết hôn với một bác sĩ thẩm mỹ để tiện cho việc chỉnh sửa nhan sắc. Năm ngoái, bà Mama đã bị đột quỵ khi đang tham dự một bữa tiệc.

Thiệu Âm Âm (69 tuổi)

Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 9
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 10

Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 11

Nhắc đến Thiệu Âm Âm giờ đây người ta chỉ nhớ đến gương mặt biến dạng không ra “hình người”, một hình mẫu tiêu biểu của thảm họa thẩm mỹ. Nhưng ít ai biết được rằng, Thiệu Âm Âm từng là ngôi sao gợi cảm với gương mặt đẹp tiêu biểu của dòng phim gợi cảm cấp ba xứ Cảng thơm.
Giật mình với gương mặt méo mó, biến dạng của các sao gạo cội 12
Thiệu Âm Âm cho biết bà từng dùng silicon để độn cằm, bơm môi… nhưng sau đó, do nhận thức được tác hại của phẫu thuật thẩm mỹ, bà đã quyết định dừng lại. Tuy nhiên, gương mặt ở tuổi 69 của Thiệu Âm Âm cho thấy bà đã dừng khi quá muộn.
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb