Giật mình với phong cách trang điểm như… hề của nữ sinh Hà Nội

Gần đây, cộng đồng mạng đang bàn tán khá nhiều về một cô nữ sinh có nick name N.B. Cô không gây scandal hay làm bất kì việc gì gây ảnh hưởng phản cảm, người ta chú ý đến cô bởi phong cách trang điểm.

>>Nữ sinh ĐH Kinh tế Quốc dân hoang mang trước tin đồn có camera trong nhà vệ sinh

2

Không giống với những cách trang điểm bình thường, N.B luôn xuất hiện với chiếc lông mày kẻ đậm. Khác biệt ở chỗ, cô không kẻ theo đường cong bình thường mà biến nó thành một đường thẳng kéo dài và khiến nó trở nên mất cân bằng so với khuôn mặt. Chưa dừng lại ở đó, N.B rất thích đeo lens giãn tròng đổi màu và tô son giống như những cô gái Nhật thời phong kiến. Hoặc có thể hiểu theo một cách khác, hình ảnh của N.B rất giống với những cô nàng trong truyện tranh Nhật Bản.

Đa bộ phận dân mạng đều không tán đồng với cách trang điểm này của cô gái, họ chê cô trang điểm quá đậm và khác người.

“Với cách trang điểm này, bạn có lẽ nên tìm một miền đất mới để định cư, người Việt Nam không như này đâu bạn ạ. Mặt gì mà to như cái đèn pha và lông mày thì kéo tận thái dương như thế, trông thật chẳng giống ai. Đừng cố tạo sự chú ý như vậy chứ!” – bạn Hạnh Nguyễn bình luận.

Người dùng Katty Cat nhận định: “Em nên học lại cách make up cho phù hợp với khuôn mặt mình em ạ. Mặt thịt chứ mặt giấy đâu, em kẻ quả lông mày đậm như phun xăm chưa bong, đã thế dài như đỉa lại còn kiểu “ngang cong”. Mắt thì quá to so với quy định nhìn cảm giác như em đang trợn mắt doạ người xem. Nhìn sao cho hài hoà chứ đừng biến mình thành thảm hoạ em ạ. Tự em làm xấu em thôi!”

Cùng quan điểm trên, bạn Thu Tragg viết: “Chị ạ chị kẻ lông mày quá dài và quá đậm đã thế còn giãn tròng to, kích mí? Nhìn thế ai chả thấy sợ hả chị. Mắt to nó cũng to vừa đủ để đẹp, để như chị đi đêm không ai biết chị là người đâu!”

Theo soha.vn

Xem thêm:Máy dán miệng cốc ET-B7

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb