Gọi Bà Tưng là vết nhơ, Hùng Cửu Long đã ‘lật mặt’ thế nào?

Hùng Cửu Long là tên gọi của cho doanh nhân Lê Đình Hùng – Giám đốc công ty Vàng bạc đá quý Cửu Long. Bên cạnh đó, Hùng Cửu Long còn được biết đến với biệt danh Mr. Áo dài vì bộ sưu tập áo dài đồ sộ của mình. Anh cũng thường xuyên xuất hiện trong trang phục áo dài khi tham dự các sự kiện.

>> Tử hình kẻ đánh gãy tay mẹ, giết vợ mới sinh con

11

Ngoài việc nổi tiếng trong giới doanh nhân, anh còn đồng hành xuyên suốt trong hầu hết các sự kiện của showbiz và nhiều lần gây “bão” dư luận khi sánh bước cùng hàng loạt mỹ nữ đình đám.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cứ nhắc đến Hùng Cửu Long là người ta nghĩ ngay đến câu chuyện liên quan tới Bà Tưng, thay vì nhớ đến một doanh nhân thành đạt. Bởi ở những ngày Bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) đang trở thành tâm bão của dư luận thì Hùng Cửu Long xuất hiện …

Hùng Cửu Long đã

“Đứng kế bên cô ấy, tôi càng thấy mình giá trị và ý nghĩa thế nào”

Đầu tiên, những bức ảnh thân mật của Hùng Cửu Long và Huyền Anh được đăng tải trên trang cá nhân của anh đã ngay lập tức gây xôn xao dư luận bởi khi đó, cái tên Bà Tưng đang rất nóng trên cộng đồng mạng với những hình ảnh, clip phản cảm, phản văn hóa.

Việc xuất hiện cùng một người con gái tai tiếng của Hùng Cửu Long bị lên án, thậm chí Hùng Cửu Long bị cho là “kẻ đánh đu”, “bám váy” Bà Tưng để nổi.

Tuy nhiên, đứng trước những lời ra tiếng vào đó, Hùng Cửu Long vẫn thản nhiên trả lời những câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của mình với Bà Tưng, thậm chí còn “đưa Tưng lên tận mây xanh” bằng những lời nói có cánh.

Khi dư luận lên án ‘bà Tưng’ vì những hành động phản cảm (thậm chí vô văn hóa), Hùng Cửu Long lại bày tỏ thái độ khác người. Theo Hùng, Huyền Anh đã ‘nỗ lực và dám làm!’.

Theo những phát biểu của doanh nhân này, thì sự xuất hiện của anh trong mối quan hệ với Bà Tưng như thể “anh hùng cứu mỹ nhân” vậy: “Bà Tưng đang chịu áp lực lớn từ dư luận. Cô ấy được đưa lên cây mà không có cái thang để đi xuống. Tôi sợ Bà Tưng sẽ ngã nên đã đưa bàn tay về phía cô ấy với tư cách là một đàn anh và là một người đàn ông”.

Hay: “Thật ra khi tôi chìa tay ra nắm lấy bàn tay Bà Tưng là tôi nghĩ về con gái, con trai của mình. Tôi trộm nghĩ 20 năm sau, con mình nếu có tưng bừng như thế, tôi cũng ước có một người đủ bản lĩnh và uy tín giang tay cho cháu lúc cô đơn hay hoạn nạn.

Là người từ tận cùng đi lên, tôi càng hiểu Huyền Anh lúc này rất cần lời chỉ dạy, góp ý, giúp đỡ và ủng hộ. Tuổi trẻ ai cũng một lần máu lửa. Thế giới ảo đã đưa em lên hàng đình đám, cần có cây cầu giúp em bước xuống mặt đất bình yên”

 	Những hình ảnh thân mật của Hùng Cửu Long và Lê Thị Huyền Anh

Những hình ảnh thân mật của Hùng Cửu Long và Lê Thị Huyền Anh

Trước những việc làm sai quấy đang bị lên án của Huyền Anh, Hùng Cửu Long lại hoàn toàn ủng hộ: “Tôi hoàn toàn ủng hộ, bởi cô ấy đã đạt mục đích, còn tốt hay xấu là chuyện khác. Bản chất hai vấn đề này là hoàn toàn khác nhau. Để làm được vậy, đòi hỏi phải suy nghĩ rất nhiều. Phải khen ngợi cô ấy vì đã dám làm cái việc mà không ai dám làm. Lấy chuyện mưu cầu nổi tiếng để đi đến một động cơ nghiêm túc là tấn công showbiz thì đó là một việc làm đáng khen ngợi”.

Trước những lời ném đá Bà Tưng, Hùng Cửu Long cũng tìm cách bênh vực: “Thật ra yêu nhau trái ấu cũng tròn, nghét nhau trái bồ hòn cũng méo. Ý Bà Tưng là ngày đó cô ấy có chương trình ở Hà Nội nên thông báo cho những ai quan tâm để đến và ủng hộ thôi.

Chúng ta đang soi vấn đề bằng kính lúp. Mọi người cũng hay suy diễn theo lối nhạy cảm nên mới thấy như thế là phản cảm”, Hùng Cửu Long “nói đỡ” cho Bà Tưng trước sự việc bị ném đá vì khoe ngực phản cảm chào mừng ngày 27/7.

Trước sự việc Lê Thị Huyền Anh bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn tạm cấm diễn trên toàn quốc, Hùng Cửu Long cũng lên tiếng “cãi hộ”: “Thời buổi toàn cầu hoá, thế giới phẳng, người quản lý cần lắm cái tư duy mở theo xu thế chứ không nên cảm tính hay quá cứng nhắc. Sẽ rất tốt nếu người nắm giữ quyền lực kêu lên và cho người khác biết làm thế này thế kia, không nên một phát cấm nhanh và ngay. Giúp người thì cả đời, giết người thì chỉ trong tích tắc. Làm quản lý thì phải văn bản đi trước lời nói theo sau và phải thực hiện theo đúng luật pháp”.

Hùng Cửu Long đã

Trả lời về lý do tại sao lại hành động “khác người” như vậy, Hùng Cửu Long cho biết: “Tôi hiểu và biết hết tất cả. Mọi người thường có xu hướng chạy theo số đông nhưng cuộc sống luôn có sự ngược chiều. Tôi chỉ nhìn sự việc theo cách của chính mình.

Thời buổi này, không phải ai cũng có khả năng làm ra một clip được hàng triệu người quan tâm, vài chục ngàn người ấn nút “like”. Đó là điều tôi đánh giá cao ở việc làm của Bà Tưng. Trong cuộc sống, cứ nghĩ về mặt tích cực là mọi người xung quanh ta đều là thầy của ta”.

Thậm chí, Hùng Cửu Long không ngớt lời khen ngợi Bà Tưng, thậm chí còn dùng những lời lẽ hết sức tâng bốc: “Đứng kế bên cô ấy, tôi càng thấy mình giá trị và ý nghĩa thế nào”, hay “Nhìn vào bà Tưng, thật sự tôi cũng muốn tung clip để trở thành một ông Tưng (ha ha)”.

Gặp Bà Tưng là “vết nhơ”

Tuy nhiên, trong những bài phỏng vấn gần đây, Hùng Cửu Long không dùng những lời lẽ tâng bốc Lê Thị Huyền Anh nữa mà bắt đầu sử dụng những ý kiến và nhận định khá dè dặt thậm chí có phần trái ngược với những điều đã nói ra trước đó: “Về bản chất, Bà Tưng chẳng thể làm gương được cho ai và cũng chẳng ai dại dột lấy một tấm gương xấu soi bản thân mình… Xã hội tương lai đầy rẫy điều khốn nạn hơn. Vì thế, hãy tự mình cứu mình trước khi ông trời cứu mình”

Hùng Cửu Long đã

Hùng Cửu Long còn chẳng ngại nói rằng chuyện gặp Bà Tưng là một “vết nhơ” của mình: “Dưới góc độ doanh nhân, có thể đó sẽ là một “vết nhơ”, là sai lầm”.

Anh giải thích thêm: “Qua chuyện này, có người nhìn tôi với ánh mắt của kẻ ngoại tình, ăn chơi xa đọa; là người giả nhân giả nghĩa, ngụy quân tử, nhưng với tôi, Bà Tưng chỉ là một cô em gái, cũng như bao cô gái khác tôi đã chụp hình với nhau. Chẳng qua lúc đó Bà Tưng đang được cộng đồng tôn là “Thánh Tưng”, nên vô tình nghĩ sai về tôi. Họ nghĩ là tôi muốn lên giường thôi”.

Về danh xưng “Ông Tưng” trước đó Hùng Cửu Long đã còn lần nói vui rằng muốn trở thành, giờ cũng được nói khác: “Ông Tưng ở đây nên nghĩ theo nghĩa bóng, chứ không phải một Ông Tưng chỉ thích quan hệ tình dục và này nọ với Bà Tưng. Ông Tưng mà tôi muốn nói là người tạo được một hiệu ứng truyền thông đáng mơ ước. Câu chuyện Bà Tưng nổi tiếng trên mạng, nếu biết nhìn ra cái hay, điểm tốt thì mình sẽ rút ra được khá nhiều bài học, chỉ cần chúng ta đừng bắt chước là được. Nói chung, Bà Tưng dùng mạng xã hội để tạo ra sản phẩm xấu, còn tôi tạo ra cái đẹp, vì facebook giúp chúng ta kết nối cả thế giới”.

Hùng Cửu Long cũng cho biết lâu rồi không gặp Bà Tưng nữa. Hùng Cửu Long cho rằng mình đã không lường trước được sự “nguy hiểm” của Bà Tưng: “Lúc trước, tôi không nghĩ Bà Tưng sẽ hót cỡ vậy và có thể “đốt cháy” được Hùng Cửu Long. Đó là “chết” vì quá tự tin”

Theo soha.vn

Xem thêm: Máy lọc rượu 500 lít

 

 

Từ khóa: · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb