Hotgirl Chi Pu bỏ về vì ‘ngại’ giải thưởng lớn

Tối qua (11/11), tại Tp HCM, một sự kiện vinh danh những “Idol” của giới trẻ năm 2013 đã được tổ chức. Theo đó, ở hạng mục giải thưởng cao nhất “Thần tượng của giới trẻ”, đã xướng tên hotgirl Chi Pu và nữ ca sĩ Đông Nhi. Vì có việc riêng nên Đông Nhi không có mặt trực tiếp để nhận giải. Cô nàng Chi Pu đã có mặt trên sân khấu và nhận giải thưởng lớn này.

>> Nhặt được chìa khóa, mở cửa phòng cưỡng hiếp phụ nữ tàn tật

55

Trước đó ít phút, Chi Pu cùng Gil Lê đứng dậy bước ra ngoài khán phòng để đi về đã làm cho không ít thành viên ban tổ chức phải khốn đốn. Một số thành viên ban tổ chức đã phải chạy theo Chi Pu và dùng hết lời trao đổi. Chia sẻ về lý do hành động như vậy, cô nàng cho biết bản thân mình cảm thấy không xứng đáng để đạt được một giải thưởng quá lớn bên cạnh một loạt các anh, chị nghệ sĩ tên tuổi khác như thế.

Sau một hồi trao đổi, động viên, cuối cùng Chi PuGil Lê đã quay trở lại hàng ghế danh dự của mình. Ngay sau đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã công bố “Thần tượng của giới trẻ năm 2013″Chi Pu và lên sân khấu trao hoa, cup cho cô nàng hotgirl này.

 

Chi Pu bất ngờ rời khán phòng khiến không ít thành viên BTC hốt hoảng

Sau một hồi động viên, cô nàng đã chịu quay trở lại ghế ngồi

 

Lúc công bố tên người đạt giải, Chi Pu tỏ ra không mấy bất ngờ 

 

Nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người

Thành Luân

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb