Justin Bieber và Selena Gomez vẫn yêu nhau mặc gia đình ngăn cấm

Selena Gomez là tất cả những gì Justin Bieber muốn, và không còn gì khác nằm trong tâm trí anh. Kể từ khi quay lại với nhau, nam ca sĩ đã tập trung mọi sự quan tâm của anh dành cho Selena, mặc dù phụ huynh của cô không chấp nhận. Justin biết anh không thể thay đổi quan điểm của họ về mình, nhưng anh chỉ muốn được ở bên Selena.
“Justin không có ý định gây mâu thuẫn giữa Selena và gia đình cô ấy”, một nguồn tin thân cận tiết lộ với trang HLife. “Đó không phải là điều anh ấy muốn làm. Tất cả những gì Justin muốn chỉ là giữ cô ấy bên mình, mặc mọi hoàn cảnh. Justin biết anh không thể thay đổi những gì mà người thân cô ấy nghĩ về mình.”
33
Selena Gomez và Justin Bieber
“Anh ấy yêu Selena”, nguồn tin nói. “Justin không thể kiểm soát suy nghĩ của gia đình và bạn bè Selena về hai bọn họ. Anh ấy thậm chí cũng không cố gắng làm điều đó. Anh ấy chỉ muốn tận hưởng từng giây phút hạnh phúc bên Selena.”
Nguồn tin tiết lộ thêm: “Selena cũng đã trưởng thành. Cô ấy tự làm ra tiền. Cô ấy có sự nghiệp riêng. Cô ấy không cần phải nghe theo lời bất cứ ai, kể cả phụ huynh của cô ấy.”
Về phía Justin, đôi khi anh vẫn có những hành động bồng bột, nhưng nay ở tuổi 20, Justin nhận ra rằng anh không muốn phá hỏng mối quan hệ với Selena lần nữa.
Justin Bieber và Selena Gomez vẫn yêu nhau mặc gia đình ngăn cấm 2
Justin Bieber cười hạnh phúc trong ảnh trên Instagram, sau khi tái hợp Selena
Bên cạnh gia đình Selena, cả cô bạn thân Taylor Swift của cô cũng không chấp nhận chuyện cặp đôi trẻ tái hợp, nhưng Justin không quan tâm tới điều đó. Nguồn tin nói: “Justin không quan tâm chuyện Taylor rỉ tai Selena những điều xấu xa về anh ấy. Justin biết Selena sẽ không nghe lời Taylor và thậm chí nếu có, Selena cũng sẽ bênh vực Justin. Justin thực sự nghĩ rằng Taylor đang tự hủy hoại tình bạn của cô ấy với Selena bằng việc luôn miệng bảo rằng Justin là người xấu. Selena rồi sẽ nhận thấy con người thật của Taylor: một cô gái chua ngoa và ganh tị.”
Justin Bieber và Selena Gomez vẫn yêu nhau mặc gia đình ngăn cấm 3
Justin Bieber và Selena Gomez vẫn yêu nhau mặc gia đình ngăn cấm 4
Những hình ảnh mới của Justin
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb