Kẻ sát hại nữ sinh trong rừng nói mình bị nạn nhân xúc phạm

Sau khi thừa nhận hành vi phạm tội, kẻ sát hại nữ sinh trường Đại học Giao thông Vận tải TP HCM cho rằng bị nạn nhân xúc phạm nên mới ra tay.

Ngày 3/3, Đào Duy Tùng (19 tuổi, ngụ xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn) đã bị Công an Bình Định di lý từ TP HCM về tỉnh này để phục vụ điều tra. Tùng là nghi can giết Phan Thuý Kiều (20 tuổi, ngụ xã Nhơn Lộc) là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Giao thông Vận tải TP HCM.

 

Theo Công an tỉnh Bình Định, Tùng đã khai nhận sát hại Kiều. Ngày 25/2, trong lúc họp lớp phổ thông có đông bạn bè cũ, Kiều đã “xúc phạm” mình khi nói rằng: “Tùng học thấp mà lăng nhăng”.

 

Bực tức, Tùng lấy dao gọt trái cây giấu trong người rồi rủ Kiều đi chơi. Khi đến rừng keo lá tràm ở xã Nhơn Tân, anh ta hỏi Kiều vì sao xúc phạm mình thì hai bên xảy ra cãi nhau. Lúc này Tùng lấy dao đâm nhiều nhát vào người nữ sinh.

ten_giet_nguoi

Đào Duy Tùng – nghi can giết nữ sinh trong rừng.

Sau khi thấy Kiều tắt thở, Tùng lấy điện thoại di động và 130.000 đồng của nạn nhân rồi về nhà. Sáng 28/2, sau khi nhắn tin cho bạn học chung nhờ báo gia đình nạn nhân đến nhận xác, Tùng chạy xe máy vào thẳng TP HCM lẩn trốn.

 

Theo nhà chức trách, Tùng đang học một trường trung cấp nghề ở Sài Gòn và có người yêu quê Quảng Ngãi, cũng đang học ở đây. Vài ngày nay Tùng có ý định thể hiện tình cảm với Kiều nhưng bị từ chối.

 

Trước đó, vào chiều 25/2, Tùng rủ Kiều đi họp lớp phổ thông. Sau đó, anh ta chạy xe máy đến nhà đưa bạn đi.

 

Sau khi Tùng chở Kiều đi rồi mất tích, gia đình đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng. Cơ quan công an đã mời Tùng lên làm việc nhưng tên này phủ nhận mình gây ra sự việc. Sau khi rời cơ quan công an, Tùng bỏ trốn.

 

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy Kiều tử vong do 13 nhát dao đâm.

Theo Zing News

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb