Khao khát yêu đại gia, Bà Tưng khốn khổ vì ‘bạn trai ảo tưởng’

Không chỉ nổi tiếng về độ “chịu khoe”, Bà Tưng gần như đã soán ngôi “nữ hoàng thật thà” của Ngọc Trinh khi liên tiếp đưa ra những phát ngôn sốc về chuyện tình yêu và tiền bạc, tình yêu và tình dục.

Cô gái này không ngần ngại cho biết, cô làm tất cả để hòng mong có được 1 anh người yêu đại gia. Tất nhiên, trong những bài trả lời phỏng vấn, Bà Tưng không quên “cài cắm” những tiêu chuẩn về một anh chàng mang danh “người yêu của Bà Tưng”.

>> Thắp hương cho chị Huyền về, mẹ BV Khánh hút chết vì trần nhà sập

22

Trước hết, đó phải là 1 người đàn ông giàu có, hay nói cách khác, phải là 1 đại gia.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mang tên “Bà Tưng: Ước được đại gia cho nhiều tiền” đăng tải ngày 29/7/2013, cô gái này cho biết người yêu của cô không nhất thiết phải là đại gia, mà có thể là thiếu gia, nhưng nhất định là phải cho cô được nhiều tiền. Bởi: “Khi đàn ông quen mình, người ta phải có trách nhiệm quan tâm và lo lắng cho mình. Chẳng có cái giá nào ở đây cả. Cái giá của mình là bỏ ra tình cảm và tình yêu.”

 	Bà Tưng tuyên bố chỉ yêu đại gia.

Bà Tưng tuyên bố chỉ yêu đại gia.

Vấn đề tiền bạc, thiếu gia, đại gia được Bà Tưng nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Với 1 giọng nói nhỏ nhẹ, pha chút yểu điệu, Bà Tưng thẳng thừng tuyên bố: “Tương lai của tôi phải là người đàn ông giàu, tôi không ngu đi yêu mấy anh nghèo.” (Trích Bà Tưng: Không ai ngu đi yêu mấy anh nghèo, bài đăng ngày 17/9/2013)

Cô khẳng định thêm rằng người đàn ông của cô không cần phải yêu chân thành: “Tôi nghĩ chỉ cần thương vừa đủ. Yêu chân thật ư? Tôi không còn niềm tin nữa, quen chỉ quen vậy thôi.”

Khao khát yêu đại gia, Bà Tưng khốn khổ vì 'bạn trai ảo tưởng'

Tuy nhiên, vì không đòi hỏi nhiều về tình cảm, nên ngoài việc nhiều tiền, người đàn ông của Tưng sẽ còn cần có trách nhiệm. Và theo cô, trách nhiệm của 1 người đàn ông là: “Một người đàn ông có thể cởi đồ của người phụ nữ ra được thì cũng mặc cho người phụ nữ đó một chiếc áo cưới được. Đó là trách nhiệm của một người đàn ông”. (Trích Trò chuyện cùng Thợ Cả)

Khi được hỏi lấy chuẩn mực gì làm thước đo cho người đàn ông có thể yêu mình, Bà Tưng thẳng thắn: “Lấy tiền bạc và tình cảm. Tôi không cần người quá si tình với mình, chỉ cần một người trách nhiệm. Chẳng hạn người đàn ông đó muốn cưới và có con với mình họ phải có trách nhiệm lo cho con cái.”

Bà Tưng cũng bật mí thêm rằng: “Dù tôi cá tính nhưng lại thích người đàn ông nguồn gốc Việt, có địa vị xã hội để họ có thể gõ đầu được tôi.”

Vì yêu cầu khá cao như vậy, nên ngày 26/9 vừa qua, khi cư dân mạng bất ngờ bắt gặp một số bức ảnh Bà Tưng chụp cùng một chàng trai trẻ với vẻ khá thân mật thì rất nhiều người đã chắc mẩm rằng đó là 1 chàng thiếu gia.

Xem thêm: Máy hàn mép túi dập chân

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb