Khi nào thay thế hạt vật liệu lọc khử trong máy lọc rượu Tân Phú

Mặc dù máy lọc rượu đảm bảo chất lượng rượu an toàn khi khử độc tố, đưa hàm lượng về dưới mức cho phép của Bộ y tế quy định. Tuy nhiên muốn máy sử dụng hiệu quả trong suốt thời gian dài thì khách hàng cần phải thường xuyên vệ sinh, bổ sung hay thế hạt vật liệu lọc khử, lõi lọc bông có trong máy lọc rượu sau một thời gian sử dụng.

máy lọc rượu giá rẻ

Máy lọc rượu

Đối với tất cả khách hàng khi đến với Tân Phú đều được các kỹ thuật tư vấn và nhắc nhở khi nào cần thay thế lõi lọc rượu hay bổ sung hạt vật liệu lọc khi nào. Máy lọc rượu khử độc tố Tân Phú cấu tạo gồm 3 lõi lọc và vật liệu khử cao cấp. Nó có chức năng lọc sạch, khử độc tố: andehit, metanol, este,…có trong rượu về hàm lượng cho phép. Khách hàng nên kiểm tra và thay định kỳ. Vậy thời gian thay thế hạt vật liệu lọc khử trong máy lọc rượu khi nào, hãy cùng tìm hiểu cách nhận biết dưới đây.

Máy lọc rượu Tân Phú

Máy lọc rượu Tân Phú

Thời gian bổ sung hạt vật liệu lọc theo từng công suất

Theo tính toán và khảo sát trực tiếp từ các chuyên gia, kỹ thuật hàng đầu Tân Phú, tùy vào từng công suất máy lọc rượu sẽ có kích thước, tốc độ hay khối lượng vật liệu sử dụng trong máy để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Do vậy, thời gian định kỳ hay bổ sung vật liệu cho các máy là hoàn toàn khác nhau. Cụ thể:

  • Máy lọc rượu gạo mini đơn nguyên có công suất từ 20 – 50 lít/h khá phổ biến cho các hộ gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ. Sau khoảng thời gian từ 10.000 – 12.000 lít rượu đã lọc thì khách hàng tiến hành mua cột lọc và bổ sung vật liệu lọc. Tính trung bình thì sau khoảng 8 – 12 tháng sẽ thay và bổ sung 1 lần.
  • Máy lọc rượu có công suất 50 lít trở lên thì thời gian bổ sung vật liệu lọc định kỳ sau 15.000 lít rượu đã lọc.

Nhìn chung, thời bổ sung vật liệu sẽ phụ thuộc vào công suất và số giờ lọc rượu của khách hàng.

Thời gian thay thế lõi lọc bông

Như đã nói ở trên máy lọc rượu có cấu tạo gồm có 3 lõi lọc bông với tác dụng chính hấp thụ và giữ lại những kim loại nặng, cặn bẩn lơ lửng có trong rượu thành phẩm giúp rượu có độ trong và êm dịu hơn. Nếu khách hàng thấy lõi bông bị bám bẩn nhiều và chuyển sang màu thâm đen thì nên thay thế, có thể mua lõi lọc bông máy lọc rượu tại đơn vị cung cấp máy luôn.

Đối với những khách hàng mua máy lọc rượu tại Tân Phú sẽ được hỗ trợ mua vật liệu và lõi lọc bông với giá tốt nhất. Đặc biệt vật liệu lọc chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và được kỹ thuật tư vấn bổ sung theo đúng tỷ lệ chuẩn. Chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )  

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb