Khiếp sợ vì nhìn thấy nhan sắc thật của hot girl thần tượng

Câu chuyện trước và sau trang điểm của các hot girl không phải là điều gì quá xa lạ ở trên mạng xã hội. Mới đây, một nhiếp ảnh gia trẻ tuổi có nick name là Trương Bân vừa chia sẻ câu chuyện của anh ta trên Sina.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng đã nhận được rất nhiều phản hồi trái ngược nhau.

Được biết, Trương Bân vô tình nhìn thấy hình ảnh của một cô gái trên mạng xã hội và ngay sau đó anh đã bị “tình yêu sét đánh”.

3

Những hình ảnh lung linh trên mạng của cô nàng hot girl.

Sau đó anh ta cất công tìm được trang cá nhân của cô nàng và càng ngây ngất hơn với diện mạo xinh đẹp của cô.

Được biết, cô gái xinh đẹp mà anh mê mẩn là một hot girl có tiếng và hiện đang là người mẫu xe hơi.

Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì cô gái này sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp với khuôn mặt chuẩn V-linelàn da trắng, đôi mắt to cùng vòng 1 vô cùng bốc lửa.

Những hình ảnh trên mạng của cô người mẫu xe hơi làm Trương Bân “say nắng”.

Chính vì thế, chàng nhiếp ảnh gia đã thầm thương trộm nhớ và luôn dõi theo mọi hoạt động của hot girl này.

Sau khi biết cô hot girl xinh đẹp này sẽ tham dự một sự kiện triển lãm ô tô, anh chàng nhiếp ảnh gia này đã cất công đến từ sớm với hi vọng thỏa ước nguyện một lần chiêm ngưỡng cô ở ngoài đời.

Tuy nhiên, sau khi gặp cô gái tại triển lãm ô tô, chàng nhiếp ảnh gia đã bị sốc nặng vì mọi thứ quá khác xa những gì trên mạng.

Những hình ảnh trên mạng của cô vô cùng lung linh.

Trong bài viết chia sẻ trên Sina, chàng trai cho biết anh hoàn toàn sốc nặng khi chiêm ngưỡng diện mạo thật của cô gái ngoài đời thực.

Trương Bân cho biết lúc ấy anh cảm thấy như mình vừa gặp phải một kẻ lừa đảo. Được biết, anh đã tương tư cô hot girl này được gần nửa năm chính nhưng khi gặp cô gái ở ngoài đời thì mọi tình cảm trong anh hoàn toàn sụp đổ.

Ở ngoài đời, cô hot girl này không hề sở hữu thân hình mảnh mai như trên mạng.

Những hình ảnh thực tế khiến Trương Bân vô cùng thất vọng.

Khác hẳn với diện mạo da trắng, dáng xinh, mặt V-line chuẩn, cô hot girl lại sở hữu khuôn mặt bánh bao với thân hình béo ú.

Mặc dù không đến mức hoàn toàn không nhận ra nhưng anh chàng Trương Bân chia sẻ rằng anh cảm thấy thất vọng vì sự ảo diệu của mạng xã hội.

Được biết, thực chất là cô người mẫu xe hơi này khá mập mạp và không xinh đẹp hoàn hảo như những hình ảnh cô chia sẻ trên mạng.

Để xuất hiện một cách lung linh trên mạng xã hội, cô gái này đã sử dụng các phần mềm trên điện thoại và photoshop để làm mình gầy và xinh đẹp hơn.

Sau khi câu chuyện của Trương Bân được chia sẻ trên mạng xã hội đã có 1 cuộc tranh cãi không ngớt giữa các luồng ý kiến khác nhau.

Nhiều ý kiến cho rằng các cô gái bây giờ sống quá ảo nên lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa khiến cả người thân của mình cũng không nhận ra.

Chính vì thế, mọi người không nên tin tưởng những hình ảnh trên mạng để đến khi gặp ở ngoài lại khiến mình có cảm giác bị lừa đảo.

Còn anh chàng Trương Bân cũng nhận không ít chỉ trích của mọi người. Theo nhiều người, anh chàng Trương Bân này quá đam mê sắc đẹp và tin vào những thứ không thật trên mạng xã hội nên mới bị thất vọng.

Thậm chí, việc đăng tải ảnh cô người mẫu này lên trên Sina cũng được cho là một hành vi không quân tử của đàn ông. Theo nhiều người, việc đăng tải ảnh của cô gái này lên sẽ khiến công việc của cô bị ảnh

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb