Khởi tố kẻ chặt xác người tình bỏ bao tải ở Sài Gòn

Sau khi sát hại người tình của em trai cũng là người tình của mình, Tuấn phân xác nạn nhân làm 3 phần, phần thân và tứ chi cho vào bao tải vứt tại con hẻm của đại lộ Võ Văn Kiệt, phần đầu Tuấn mang đến bãi đất trống cách nhà hơn 5km để vứt.

Ngày 9/10, Công an TP.HCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân của Tuấn là chị B.T.H (44 tuổi).

chat xac 2

Xác nạn nhân bị chặt khúc bỏ vào 2 bao tải vứt tại hẻm 592 đại lộ Võ Văn Kiệt (quận 1)

Theo điều tra của cơ quan công an, anh Đặng Văn Thành (37 tuổi) sống tại căn nhà nằm trong hẻm TK53 Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, quận 1). Vào năm 2012, anh Thành quen biết và dẫn chị B.T.H (làm nghề bán vé số) về nhà ở như vợ chồng.

Đến năm 2013, Tuấn mãn hạn tù vì tội mua bán trái phép chất ma túy nên về nhà anh Thành ở chung. Thời gian này, giữa chị H và Tuấn nãy sinh tình cảm. H bỏ rơi anh Thành đến với Tuấn. Tuy nhiên, nếu anh Thành muốn “gần gũi” với H thì phải trả tiền.

Trong thời gian này, anh Thành thấy anh trai và H thường xuyên sử dụng ma túy đá nên ra sức khuyên can thì bị Tuấn và H đánh đập, đuổi ra khỏi nhà.

Chiều ngày 28/9 Tuấn và H tiếp tục sử dụng ma túy đá. Chơi hàng xong, giữa Tuấn và H xảy ra mâu thuẫn. Tuấn năn nỉ H bỏ qua những lỗi trước đó nhưng không được chị H đồng ý. Nổi “máu điên”, Tuấn khóa cửa nhà lại rồi dùng chày gỗ đánh liên tiếp vào đầu chị H khiến chị này bất tỉnh. Vẫn chưa hết tức giận, Tuấn lao đến siết cổ người tình đến tắt thở.

Đến chiều ngày 30/9, xác chết bắt đầu phân hủy, mùi hôi thối bốc lên. Lo sợ hàng xóm phát hiện, Tuấn kéo xác nạn nhân vào nhà vệ sinh cắt thành 3 phần, bụng và tứ chi Tuấn bỏ vào túi nylon sau đó cho vào hai bao tải vứt tại con hẻm 592 đại lộ Võ Văn Kiệt (phường Cầu Kho, quận 1). Riêng phần đầu nạn nhân, Tuấn mang đến bãi đất trống gần cầu Lò Gốm (quận 6, cách nhà hơn 5km) để chôn nhằm phi tang.

Rạng sáng ngày 1/10 một phụ nữ dọn hàng bán cà phê tại hẻm 592 Võ Văn Kiệt phát hiện hai bao tải vứt tại hẻm bốc lên mùi hôi thối nên nhờ một thanh niên kéo ra đường để công nhân thu gom rác mang đi. Khi người này đến kéo đi kinh hoàng phát hiện nhiều bộ phận thi thể người đã bắt đầu phân hủy. Nạn nhân sau đó được xác định là chị H.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy lọc rượu 300 lít

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb