Khởi tố vụ dì rủ cháu môi giới mại dâm

Theo cơ quan điều tra (CQĐT), khoảng 14 giờ 45 ngày 19/9, Công an huyện Lộc Hà phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Hà Tĩnh (PC45) bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại khách sạn Phú Quý (xã Thạch Trung, huyện Thạch Hà). Qua đấu tranh, Công an huyện Lộc Hà đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thưởng và Nguyễn Thị Hiếu về hành vi môi giới mại dâm.

>> Thở sạch nhờ ion âm trong không khí

1

Tại CQĐT, hai đối tượng này khai nhận, sau khi có người ở TP.Hà Tĩnh nhờ tìm người để mua dâm, Thưởng đã liên hệ với L.T.P (SN1994) trú cùng xã và được P. đồng ý bán dâm. Thưởng gọi và bảo cháu gái con chị ruột là Hiếu gọi cho P. và trực tiếp chở P. đi bán dâm. Sau khi thực hiện hành vi bán dâm, P. nhận được 1 triệu đồng và Hiếu nhận được 280 ngàn đồng.

Thấy công việc dễ dàng nên sau khi có khách nhờ tìm người bán dâm, Hiếu đã tìm đến chị N.T.T.G (SN 1994) trú cùng xã và được G. đồng ý. Hiếu chở G. đến khách sạn Phú Quý. Tại đây, G. nhận được 1,5 triệu đồng, còn Hiếu nhận được 500 ngàn đồng. Khi hai đối tượng đang thực hiện mua bán dâm thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Phan Quyên

Xem thêm: Quy trình hoạt động máy lọc rượu

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb