Khử andehit trong rượu với máy lọc rượu Tân Phú

Bất kể là rượu nấu thủ công hay sản xuất công nghiệp thì đều chứa những tạp chất, độc tố trong rượu. Nhẹ thì khiến cho chúng ta bị đau đầu, chóng mặt sau khi uống. Nặng thì dẫn đến hiện tượng ngộ độc sau khi dùng. Thậm chí là tử vong do hiện tượng hôn mê sâu, chết não,…Nghiêm trọng nhất là trong dịp tết nguyên đán 2017 thì đã có đến 5 ca tử vong do dùng rượu không rõ nguồn gốc, rượu kém chất lượng hay vượt quá hàm lượng andehit cho phép trong rượu.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm máy lọc rượu có khả năng lọc sạch tạp chất, các độc tố: andehit, methanol, este,…Kết quả giảm các loại độc tố lên đến 95% và đã được các cơ sở y tế chứng nhận. Đặc biệt máy lọc rượu có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp trên mọi địa hình khác nhau. Chi phí đầu tư không quá lớn mà đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng.

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Máy lọc rượu khử độc tố khử andehit công suất 80 Lít/giờ

Thành phẩm máy lọc rượu khử andehit

  • Rượu thủ công hay rượu màu, ngâm thực vật, động vật sau khi lọc sẽ êm và dịu hơn.
  • Sau khi uống không gây hiện tượng đau đầu, chóng mặt.
  • Rượu vẫn giữ được hương vị như ban đầu.
Máy lọc rượu 500l

Máy lọc rượu 500l

Khử andehit trong rượu với máy lọc rượu Tân Phú

  • Thành phẩm rượu sau khi nấu được đưa vào bình chứa và bơm rượu qua hệ thống đa tầng. Hệ thống này có nhiệm vụ tách thành phần rượu.
  • Sau đó chuyển qua cột lọc hấp thụ. Những vật liệu lọc rượu tạo độ xốp và hoạt hóa cao dẫn hấp thụ các chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu nấu. Đồng thời tách chúng ta rồi thu vào khoang rỗng, giữ lại.
  • Quá trình hấp thụ diễn ra liên tục đến khi nào hết rượu đi qua hệ thống này.
  • Sau đó những cột lọc phía ngoài sẽ giữ lại nước. Tiếp đến chuyển rượu vào chiếm chỗ nước mà không làm giảm nồng độ rượu.

Như vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng rượu sau khi lọc. Êm dịu mà vẫn giữ được hương vị rượu đặc trưng. Thật tuyệt vời phải không. Nếu bạn có nhu cầu cần sử dụng máy lọc rượu khử độc tố vui lòng liên hệ để mua máy.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb