Khử andehit với máy lọc rượu Tân Phú

Thời gian gần đây có nhiều người bị ngộ độc rượu và thậm chí còn dẫn đến tử vong. Do sử dụng phải rượu không có nguồn gốc rõ ràng. Vì trong rượu giả, rượu kém chất lượng hay rượu chưa được lọc có chứa nhiều độc tố. Gây nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Ví dụ như: andehit, este futurol,…gây đau đầu, chóng mặt. Vậy làm thế nào mới có thể khử được andehit có trong rượu đó.

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Ở nước ta thường do điều kiện kinh tế cùng kỹ thuật chưa phát triển. Đa phần cách nấu rượu vẫn là thủ công. Cụ thể là: lên men và đem lên chưng cất. Nhưng chúng ta không hề biết ở trong rượu lại có chứa nhiều độc tố như vậy. Trước thực trạng như vậy thì Công ty CP TM Chế tạo và chuyển giao công nghệ Tân Phú đã nghiên cứu và chế tạo được máy lọc khử độc tố rượu.Giúp loại bỏ được chất độc hại, tạp chất gây chóng mặt, đau đầu,…

Máy lọc rượu giá rẻ

Chúng ta cũng vẫn thực hiện nấu rượu thủ công hay công nghiệp như bình thường. Cũng lên men rồi đem chưng cất. Sau đó cho lọc qua máy lọc rượu và cho vào máy lọc rượu. Hệ thống máy tách thành phần có trong rượu. Đưa rượu đến phần cột lọc của máy. Nó hấp thụ những hợp chất no đơn chất. Sau đó tách chúng ra rồi thu vào khoang rỗng. Đồng thời giữ lại chúng. Quá trình trên diễn ra liên tục cho đến khi rượu đi qua lớp vật liệu có trong hệ thống. Thành quả có được sẽ là những ly rượu khử độc tố, an toàn mà vẫn giữ được đúng hương vị như vậy.

Đặc biệt rượu có màu trong, không bị vẩn đục hay bị lẫn tạp chất khác. Các sản phẩm may loc ruou của Tân Phú có chất lượng đã được kiểm định bởi đơn vị Y tế. Hàng chính hãng chất lượng. Cam kết nói không với hàng trôi nổi ở trên thị trường như hiện nay. Sau khi lọc bạn hoàn toàn có thể mang rượu đi kiểm định chất lượng về các chỉ số có trong rượu đó. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb