Khu phố náo loạn vì lái xe biển xanh đuổi đánh người

Sau khi va chạm giao thông giữa người đi bộ và người đi xe máy, hai người đã xảy ra xích mích, cãi vã. Người đi bộ đã chạy lại xe ô tô (mang biển xanh) mở cửa lấy gậy đuổi đánh người đi xe máy. Sự việc khiến cả khu phố náo loạn.

Khoảng 9h sáng nay (23/7), khu phố Quang Trung, phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa trở nên náo loạn, giao thông ách tắc do hàng trăm người dân đã kéo đến trước cổng nhà khách 25B để yêu cầu cơ quan công an làm rõ sự việc người lái xe ô tô mang biển xanh đã dùng tuýp sắt đuổi đánh người dân.

Trước đó, khoảng 8h20, trước cổng nhà khách 25, Nguyễn Lê Tuấn (SN 1984, trú phường Ngọc Trạo) đang đi xe máy thì va chạm với Trần Trung Kiên (Hà Nội) đang đi ngang qua đường. Hai người lời qua tiếng lại dẫn đến xích mích đuổi đánh nhau.

Lúc này, Kiên đã chạy lại chiếc xe ô tô (do anh này lái mang biến số xanh –  PV) mở cửa lấy tuýp sắt rồi quay lại đuổi đánh Tuấn. Tuấn bỏ chạy. Một người đi cùng đoàn với Kiên đã lao vào ngăn cản.

Nhiều người dân chứng kiến sự việc cho rằng một người lái xe biển xanh mà có hành động như vậy là không thể chấp nhận được nên đã báo công an.

Công an Phường Ngọc Trạo đã tới để giữ an ninh trật tự, làm rõ nguyên nhân sự việc trên. Nhiều người dân kéo đến xem sự việc ngày càng đông khiến giao thông ách tắc nghiêm trọng.

Nhiều người chưa hiểu rõ sự tình đã “đòi xử” người lái xe biển xanh này.

chem nguoi

Hàng trăm người dân kéo đến trước cổng nhà khách 25B, TP.Thanh Hóa khi nghe tin lái xe biển xanh dùng dao đuổi chém người dân.

Công an TP.Thanh Hóa phải huy động Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát 113 giữ vững an ninh, đưa người liên quan về trụ sở.

Hàng trăm người dân vây kín xe ô tô mang biển xanh do Kiên điều khiển, không cho công an đưa về trụ sở và nhất quyết đòi làm rõ sự việc. Nhiều giờ sau đó, chiếc xe này mới được đưa về đồn công an. Tuy nhiên nhiều người đã theo về đến trụ sở công an phường Ngọc Trạo để đòi cơ quan công an làm rõ.

Đại diện chủ xe ô tô biển xanh là Trần Tuấn Anh (Long Biên, Hà Nội) cho biết: “Không hề có việc xe ô tô va chạm với xe máy như người dân nói. Đây chỉ là vụ va chạm giao thông bình thường giữa người đi xe máy và người đi bộ. Do cả hai người nóng tính nên đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã nhau dẫn đến xô xát. Không có chuyện anh Kiên cầm kiếm đuổi đánh anh Tuấn”.

chem nguoi 1

Người dân kéo đến trụ sở Công an phường Ngọc Trạo, TP.Thanh Hóa yêu cầu làm rõ sự việc.

Theo biên bản của công an, không có chuyện người lái xe ô tô biển xanh dùng kiếm hay dao đuổi chém người như nhiều người dân báo. Công an đã khám xét chiếc xe theo yêu cầu của người dân để tìm vũ khí gây hại. Tuy nhiên, trên xe ô tô này không có gì ngoài đồ dùng cá nhận của những người trong đoàn.

Đến 10h30 cùng ngày, lực lượng chức năng mới giải tán hết người dân trước trụ sở công an phường Ngọc Trạo. Hiện cơ quan công an Thanh Hóa đang tiếp tục làm rõ sự việc trên.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót dung dịch 2 vòi

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb