Kinh hoàng chết người từ ngộ độc rượu

(Maylocruou.com) – Chiều 2/5, 4 người đàn ông phải nhập viện Đa khoa Ninh Thuận do ngộ độc rượu, trong đó một tử vong trên đường đi cấp cứu. Nhà chức trách xác định 3 tháng qua đã có 5 người chết vì thứ uống cay không rõ nguồn gốc này.

>>  Cách xử trí khi bị ngộ độc rượu

Sáng 3/5, Sở Y tế và UBND tỉnh Ninh Thuận làm việc với lãnh đạo xã Phước Vinh, xác nhận các trường hợp ngộ độc rượu và thu giữ khoảng 40 lít rượu để xét nghiệm. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra. Chính quyền khuyến cáo người dân không nên mua và uống rượu chưa rõ nguồn gốc tránh tình trạng ngộ độc.

Ông Nguyễn Mong, Chủ tịch UBND xã Phước Vinh cho biết, 3 tháng qua xã có 8 người chết với triệu chứng ngất, ói mửa sau khi uống rượu. Trong đó 5 người tử vong được cho do ngộ độc rượu, 3 người còn lại xác định qua đời vì hạ huyết áp.

4 nạn nhân mới nhất nhập viện ngày 2/5 tại thôn Liên Sơn 2, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước (Ninh Thuận). Họ có chung triệu chứng đau bụng, ói mửa rồi nhức đầu mờ mắt và ngất xỉu, sau chầu nhậu với rượu.  may loc ruou

Kinh hoàng ngộ độc rượu

Bệnh nhân ngộ độc rượu Nguyễn Văn Ngà. Ảnh: Sơn Ninh.

Theo bác sĩ Lê Văn Thạch, Phó giám đốc Bệnh vện Đa khoa Ninh Thuận cả 4 có dấu hiệu ngộ độc do rượu; một nạn nhân tử vong trước khi vào viện tên Mang Cạch (57 tuổi). 3 người còn lại gồm Nguyễn Văn Ngà, Trần Ngọc Đen và Mang Dương nhập viện trong tình trạng liên tục nôn mửa và suy hô hấp. Sau một đêm cấp cứu, các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Anh Nguyễn Văn Ngà sáng nay vẫn chưa hết hoảng sợ, kể thường ngày mua rượu tại quán tạp hóa cùng thôn Liên Sơn. Ngày 2/5, nhậu cùng 2 người bạn hết 2 lít rượu, anh uống nhiều hơn và đã bị ói mửa rồi đau đầu đến ngất xỉu, từ đó không biết gì cho đến khi tỉnh lại trong viện.

Cùng ngày, ông Mang Cạch và cháu là Mang Dương mua rượu 2 lít rượu cũng tại quán đã bán hàng cho anh Ngà. Uống vừa xong thì cả 2 người đều ói mửa, choáng và ngất. Chính quyền địa phương giúp gia đình chuyển nạn nhân đến bệnh viện nhưng ông Mang Cạch đã chết trên đường cấp cứu.

Một nạn nhân khác là anh Trần Ngọc Đen, mua rượu ở quán cùng thôn về nhậu tại nhà cũng xảy ra tình trạng ói mửa và ngất xỉu.

Nguồn: vnexpress.net

Tham khảo thêm : máy chiết rótmáy in date

Máy chiết rót rượu
Máy xoáy nắp chai
Máy lọc rượu 200 lít
Máy lọc rượu 300 lít

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb