Lái xe ôm gửi công an đơn xin ‘đánh lộn’

Bị nhóm người trên xe Camry đánh trọng thương, ông Vệ yêu cầu cơ quan điều tra vào cuộc nhưng chờ mãi không thấy hồi âm nên lái xe ôm này gửi đơn xin công an cho “đánh lộn”.

Chiều ngày 6/10, Công an xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An cho biết, hồ sơ vụ công dân Hồ Văn Vệ (31 tuổi, ngụ xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, Long An, hành nghề chạy xe ôm) bị đánh nhập viện đã được chuyển về Công an huyện. Tuy nhiên, vụ việc đã xảy ra hơn 6 tháng nhưng cấp xã vẫn chưa thấy huyện có thông báo giải quyết. Còn theo thông tin từ công an huyện, hiện vụ việc đang được xác mình, điều tra làm rõ.

danh nhau

Đơn xin đánh lộn của anh Hồ Văn Vệ nộp công an xã

Quá bức xúc chiều ngày 6/10, anh Vệ đã gửi đến Công an xã này xin phép được… đánh lộn với nhóm người đánh anh trước đó. Anh Vệ khẳng định nếu vụ việc không được cơ quan pháp luật giải quyết thì anh sẽ “tự xử” để giải quyết mâu thuẫn.

Theo đơn anh Vệ, vào khoảng 22 giờ ngày 5/3, anh thấy chiếc ôtô Camry BKS 61L-3376 lưu thông gần khu vực cửa khẩu Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ. Thấy trên xe đông người, anh Vệ đưa tay vẫy, sau đó dừng xe gắn máy trước đầu xe Camry, hỏi xem có ai qua cửa khẩu sang Campuchia chơi hay không. Bất ngờ, chủ xe là ông Trần Văn Hai cùng ông Bùi Văn An lao xuống đánh anh tới tấp. Cha dượng của ông Hai là ông Lê Văn Nguyên (68 tuổi) trong nhà cũng chạy ra cầm cây sắt đánh anh Vệ. Đến lúc anh Vệ ngã quỵ, 2 người dân là anh Phạm Hồng Hà và Nguyễn Minh Tấn chạy tới can ngăn cũng bị ông An dùng đánh trúng vào đầu anh Tấn. Sau đó anh Vệ được giải thoát đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo hồ sơ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, anh Vệ bị chấn thương đầu, tụ máu vùng chẩm, chảy máu tai trái, tụ dịch xoang hàm trái. Sau đó anh được chuyển qua Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng điều trị tiếp. Anh Vệ cho biết, chi phí điều trị gần 24 triệu đồng anh phải vay mượn khắp nơi, đến nay vẫn không trả nổi. Trong khi đó, những người đánh anh vẫn ung dung vì họ cho rằng do anh chặn đầu xe nên họ có quyền đánh.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hai nói: “Anh ta cản đầu xe tôi, tôi kêu anh ta tránh ra anh ta còn thách đố nên tôi đã đánh anh ta”. Ông An thì nói: “Tôi chụp được khúc cây tròn, đánh anh ta bằng cây”.

Hai nhân chứng Phạm Hồng Hà và Nguyễn Minh Tấn cho biết: “Ngoài ông Hai và ông An, ông Nguyên còn cầm cây sắt nện vào đầu anh Vệ. Chúng tôi sẵn sàng làm chứng nhưng công an không thấy hỏi han gì”.

Theo 24h.com.vn

Xem thêm: Máy chiết rót mỹ phẩm 1 vòi

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb