Làm đổ tường, bạn gái vào viện trong lần đầu làm “chuyện ấy”

Lần đầu tiên anh chàng người Mỹ Gregg Casarona được thử cảm giác làm người lớn, tường xung quanh anh không chỉ rung, chúng đổ sập luôn…
Anh chàng 200kg này đã bắt đầu hẹn hò cô bạn gái Jen Gerakaris trong khoảng 1 tháng và họ đã quyết định sẽ tiến bước xa hơn trong mối quan hệ này bằng cách “quan hệ”. Và khi mọi chuyện vừa mới bắt đầu, chàng trai khổng lồ này đã đẩy cô bạn gái bé bỏng chỉ nặng có 50kg đập đầu xuyên qua tường tầng hầm, làm sập một mảng lớn. Casarona hoảng hốt: “Phản ứng đầu tiên đó là tôi cứ tưởng mình đã giết chết cô ấy. Đó là lần đầu của tôi còn Jen thì đã chết”.
11
Sau vài giây hoảng hốt, cô bạn gái Gerakaris từ từ tự kéo đầu mình ra khỏi bức tường và nhìn Casarona hỏi: “Sao anh lại dừng lại?” Cô cho biết mặc dù rất đau nhưng phải nói như vậy vì “Trông anh ấy như bị một cơn đau tim vậy nên tôi phải trấn an ngay”. Ngay sau đó Gerakaris rơi vào trạng thái bất tỉnh và bạn trai cô đã tức tốc đưa cô gái bé nhỏ vào viện. Dù rất ngượng ngập nhưng 2 người vẫn phải thú nhận với bác sĩ nguyên do vì sao cô gái lại bị chấn thương kỳ lạ như thế.
Câu chuyện kỳ cục của 2 người đã được truyền hình quốc gia đưa tin trong chương trình “Tình dục đã mang tôi đến bệnh viện”, chỉ dành cho tuổi trên 13 vừa mới được phát sóng tuần trước. Vụ việc nói trên không phải vừa mới xảy ra mà đã có cách đây 4 năm khi 2 người vừa mới hẹn hò, giờ đây họ không còn yêu nhau nữa tuy vậy vẫn là 2 người bạn rất thân thiết của nhau. Đặc biệt là Casarona đã giảm được hơn 100kg để trở thành một người có thể trạng khỏe mạnh.
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb