Lee Min Ho hoảng sợ vì bị hàng loạt fan Trung chặn xe

Vào ngày hôm qua (24/3), Lee Min Ho đã có mặt tại Thành Đô, Trung Quốc chuẩn bị cho sự kiện họp mặt người hâm mộ. Ngay khi có mặt tại sân bay Thành Đô,lực lượng an ninh đã tỏ ra bất lực với hàng nghìn người hâm mộ túc trực tại sân bay.
22
Min Ho tại sân bay Thành Đô vào ngày hôm qua
Xuất hiện tại sân bay, Min Ho buộc phải di chuyển lối VIP để tránh hỗn loạn. Hình ảnh cho thấy một nhân viên an ninh cũng đưa máy di động lên chụp ảnh tài tử xứ Hàn
Quản lý của Lee Min Ho trao đổi với phóng viên Chinanews cho biết, họ đã buộc phải đưa Min Ho đi lối cửa VIP để tránh gây hỗn loạn. Tuy nhiên, sự việc không dừng ở đó. Ở khu vực bãi đỗ xe có hàng trăm người mộ chờ sẵn. Ngay khi Min Ho vừa lên xe cùng ê kíp của mình, nhóm người hâm mộ này đã bao vây toàn bộ xe đưa đón của đoàn khiến việc di chuyển vô cùng khó khăn.
Anh cúi gắm và di chuyển rất nhanh về phía đậu xe
Không ít người có mặt chán nản tường thuật: “Hầu như không một xe nào có thể nhúc nhích. Lee Min Ho ngồi kín trong xe và còn không dám mở cửa kính xe để chào người hâm mộ. Có thể anh ấy có chút hoảng sợ. Thực tế, bất kỳ ai không liên quan chứng kiến cảnh này cũng thấy hoảng sợ vì độ mạo hiểm của người hâm mộ”.
Trên trang Baidu, cộng đồng mạng cho rằng đây là hành vi đáng thất vọng và phản cảm. Một cư dân mạng viết: “Hâm mộ thần tượng là tốt nhưng chắn đầu xe khi xe đang lăn bánh quá thật là hành động không thể chấp nhận được. Thật thất vọng, chiếc xe không thể di chuyển hoặc có thể nhóm người hâm mộ đó sẽ bị thương”.
Việc đi khoang VIP không giúp ích nhiều cho Lee Min Ho khi có quá nhiều người
hâm mộ đã bao vây mọi xe của đoàn khiến việc di chuyển gần như bế tắc
Họ trèo lên cả hàng rào chỉ để chụp ảnh
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb