Lựa chọn máy lọc rượu mini

Hiện nay sử dụng máy lọc rượu mini cũng không còn xa lạ với nhiều đơn vị kinh doanh. Nó giúp cho sản phẩm rượu của bạn loại bỏ được độc tố, kim loại nặng,…mà vẫn giữ được hương vị cho rượu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm máy lọc rượu mini.

Máy lọc rượu giá rẻ

 

Đây là loại máy với công suất nhỏ, giá thành rẻ và được sử dụng trong các hộ gia đình. Sử dụng với khung sườn bằng Inox 3 cột lọc khử. Giúp loại bỏ độc tố, lọc cặn hay tạp chất, khử andehit và đảm bảo được chất lượng rượu ngon, không gây hiện tượng chóng mặt, nhức đầu. Thực tế hiện nay thì rượu được sử dụng rất nhiều. Và cũng chính vì đó mà có nhiều vụ ngộ độc do uống phải rượu giả hay rượu chưng cất chưa qua lọc, pha tạp chất,…

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Do đó may loc ruou mini với nguyên lý lọc bỏ độc tố trong quá trình nấu rượu nhằm đáp ứng cho người sử dụng. Và an toàn hơn với sức khỏe của người uống. Đặc biệt rượu uống ngon và không gây hiện tượng bị chóng mặt, nhức đầu. Chính vì những đặc điểm này mà đã được rất nhiều người ủng hộ và quan tâm.

Nhu cầu các đơn vị kinh doanh rượu phổ biến nên có rất nhiều đơn vị chế tạo và sản xuất. Máy lọc rượu mini được bán tràn lan và xuất xứ không rõ ràng. Và các doanh nghiệp thường nhái hình dáng máy của nhau và bày bán trên thị trường. Đăc biệt là có rất nhiều doanh nghiệp mới, chưa uy tín thì sản phẩm máy lọc rượu không đảm bảo được chất lượng loại bỏ Andehit. Với nhiều kỹ thuật, nghiên cứu thì máy lọc rượu Tân Phú đang dần trở thành thương hiệu được nhiều người lựa chọn. Và Tân Phú chính là sựa chọn lựa đúng đắn nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần mua máy lọc rượu thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ liên hệ sau:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân ) 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb