Lý do dùng máy in hạn sử dụng là gì?

Máy in date hay còn được nhiều người dùng biết đến với tên là máy in hạn sử dụng chuyên để in trên bao bì, dán nhãn. Với mục đích là thông báo đến người dùng về hạn sử dụng của sản phẩm đó.

Máy in date in hạn sử dụng tự động model MY380

Máy in date in hạn sử dụng tự động model MY380

Hiện nay, vấn đề an toàn sức khỏe được toàn bộ người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế mà người tiêu dùng chúng ta cần phải tìm hiểu được những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm mà mình muốn mua trước khi sử dụng. Cụ thể: xuất xứ, chất lượng, hạn sử dụng,…Vừa giúp người dùng tin tưởng vào sản phẩm của mình, vừa tăng được uy tín của thương hiệu mình. Thật vậy, những đơn vị sản xuất bây giờ không thể thiếu máy in date được. Vậy tại sao phải sử dụng nó. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết nhé.

Máy dập date trên nắp chai thân chai

Máy dập date trên nắp chai thân chai

Lý do phải dùng máy in hạn sử dụng

  • Cung cấp thông tin hạn sử dụng sản phẩm đến người tiêu dùng. Để biết được chất lượng của chúng trong thời hạn còn dùng được.
  • Người tiêu dùng biết được mới lựa chọn sản phẩm. Vì khi sản phẩm không dùng được nữa sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tăng giá trị cho sản phẩm đó.

Điều cần làm trước khi mua máy in date

Xác định chất liệu chúng ta cần in hạn sử dụng lên đó. Ví dụ: ni lông, chai nhựa,…Để từ đó mới xác định được chính xác máy in date chúng ta cần sử dụng. Ví dụ in cho túi đường, muối,….thì chúng ta có thể dùng máy in date dập tay DY-8. Còn nếu in hạn sử dụng trên chai lọ thì bạn phải dùng máy in hạn sử dụng có chức năng in trên chất liệu đó.

Sản phẩm nổi bật

  • Máy in date dập tay DY-8
  • Máy in date mâm xoay DYJ

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy in date cho các chất liệu khác nhau, thủ công hay tự động. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường và có chế độ bảo hành tốt nhất. Liên hệ: 043 661 7452 để được tư vấn tốt nhất. Hoặc:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb