Lý do dùng nồi nấu rượu Tân Phú thay nối nấu thủ công

Trước đây phương pháp nấu rượu thủ công truyền thống với nồi nấu rượu, nồi chưng cất rượu đất hay nhỏ và thường được nấu bằng than. Vừa mất thời gian mà lại không đảm bảo về chất lượng của rượu. Trong bài viết chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những lý do mà bạn nên dùng noi nau ruou Tân Phú thay cho nồi nấu thủ công.

quy-trinh-nau-ruou1

Nồi nấu rượu gạo

Lý do dùng nồi nấu rượu Tân Phú thay nồi nấu rượu thủ công

  1. Công suất đa dạng, nhiều lựa chọn

Như đã nói ở trên thì nồi nấu rượu, nồi chưng cất rượu trước đây rất nhỏ, khó khăn trong việc nấu và phải làm nhiều lần. Đặc biệt rất khó vệ sinh thì giờ đây với nồi nấu rượu tân Phú gồm: nồi nấu, bồn làm lạnh và tủ điện thì bạn sẽ khắc phục được mọi yếu tố trên. Đặc biệt bạn có thêm nhiều lựa chọn khác nhau. Cụ thể:

  • Nồi nấu rượu mini: dùng cho hộ gia đình hay những đơn vị mới bắt đầu chuyển từ phương pháp nấu thủ công sang hiện đại. Thường sử dụng công suất từ 10kg – 25kg.
  • Nồi nấu rượu tầm trung: sử dụng cho những cơ sở nấu rượu với quy mô cho xã, huyện hay đơn vị công tác. Công suất từ 30kg – 80kg.
  • Nồi nấu rượu công suất lớn: sử dụng cho những đơn vị có quy mô lớn tỉnh, thành phố hay công ty chuyên sản xuất rượu. Công suất từ 100kg – 500kg hoặc hơn.
  1. Kiểm soát tự động

Vì nồi nấu rượu có thể cài đặt mức thời gian và thiết kế rơ le nhiệt độ nên việc kiểm soát diễn ra tự động. Tức là nhiệt độ đủ thì tự ngắt, bạn không phải mất nhiều thời gian canh trong quá trình như những phương pháp thủ công trước đây. Bạn có thể thoải mái làm những công việc khác mà không sợ rượu cạn.

Hiện có 2 loại: nồi nấu rượu dùng điện 1 pha và 3 pha. Thông thường sử dụng cho gia đình thì khách hàng lựa chọn loại 1 pha. Tuy nhiên về lâu dài thì điện 3 pha sẽ có nhiều ưu điểm hơn: tiện lợi, tiết kiệm và hoạt động ổn định.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

  1. Chất liệu đảm bảo, chắc chắn

Noi chung cat ruou Tân Phú sử dụng vật liệu từ Inox 304 nên đảm bảo chắc chắn, an toàn vệ sinh, chất lượng đầu ra và hạn chế tối đa độc tố có trong thành phẩm. Ngoài ra chất liệu này còn giúp bạn vệ sinh dễ dàng hơn và khả năng chịu nhiệt tốt nhất tạo nên lớp bảo ôn chống nóng, mất nhiệt.

  1. Tăng năng suất

Sử dụng nồi nấu rượu Tân Phú hạn chế tình trạng: khê cháy hay tràn khi nấu. Nên tăng năng suất tối đa lên 10% so với phương pháp nấu thủ công. Do vậy sẽ có hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.

  1. Chính sách hấp dẫn

Giá nồi nấu rượu Tân Phú đảm bảo cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường. Có nhiều công suất khác nhau giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Quy trình thực hiện mua bán chuyên nghiệp, nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra chính sách bảo hành, bảo trí lâu dài lên tới 1 năm.

Với những lý do trên đây thì tại sao bạn chưa chuyển sang nồi nấu rượu Tân Phú. Ngoài ra quý khách có thể sử dụng may loc ruou để lọc độc tố trong rượu.  Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb