Mặc tin đồn tái hợp, Selena Gomez thản nhiên thân mật với trai lạ

Selena Gomez hiện đang có mặt ở Liên hoan phim Sundance để quảng bá cho bộ phim mới Rudderless của cô. Tại đây, một nhân chứng cho biết ngôi sao đã có hành động thân mật cùng một chàng trai lạ.
22
Selena Gomez tại Liên hoan phim Sundance
Tại một bữa tiệc, Selena đã bị bắt gặp dành phần lớn thời gian bên một chàng trai to cao tóc vàng mặc áo len màu xanh lá. Một nhân chứng kể với tạp chí uy tín People, ngay khi buổi tiệc tối vừa bắt đầu, ngôi sao đã tiến thẳng đến chỗ chàng trai ngay lập tức. Đôi bạn trẻ đã dành thời gian bên nhau trong một góc phòng, cùng một số người bạn khác.
Mặc tin đồn tái hợp, Selena Gomez thản nhiên thân mật với trai lạ 2
Nhân chứng khẳng định Selena đã đặt hai bàn tay lên chân chàng trai này nhiều lần trong lúc uống cocktail cùng nhau suốt buổi tối.
Bên cạnh đó, Selena cũng rất vui vẻ trong buổi tối này. Cô phấn khởi nhảy nhót theo nhạc, cười đùa cùng bạn bè và đạo diễn William H. Macy. Nữ ca sĩ còn biểu diễn 2 ca khúc của cô tại bữa tiệc, rồi rời khỏi đó cùng một nhóm bạn lúc 1 giờ sáng.
Mặc tin đồn tái hợp, Selena Gomez thản nhiên thân mật với trai lạ 3
Tạp chí “People” cung cấp đoạn clip Selena biểu diễn tại bữa tiệc
Mặc tin đồn tái hợp, Selena Gomez thản nhiên thân mật với trai lạ 4
Mặc tin đồn tái hợp, Selena Gomez thản nhiên thân mật với trai lạ 5
Một số hình ảnh khác của Selena tại Sundance cùng bạn diễn và đạo diễn phim
Ngôi sao dường như không còn bận tâm đến bạn trai cũ Justin Bieber, dù vừa làm rộ tin đồn tái hợp cách đây ít lâu. Theo tạp chí People, trong lúc Selena có mặt ở Sundance, thì Justin đã dành buổi tối vui chơi ở hộp đêm tại Miami. Nhân chứng cho biết Justin đến hộp đêm lúc 2 giờ 30 sáng và rời khỏi đó cùng một số cô gái. Sau đó, anh còn được bắt gặp tiến đến câu lạc bộ thoát y.
Mặc tin đồn tái hợp, Selena Gomez thản nhiên thân mật với trai lạ 6
Selena Gomez và Justin Bieber khi còn mặn nồng bên nhau
Theo kenh14.vn
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb