Màn tỏ tình có 1-0-2 bằng 99 iPhone 6 trị giá 82.000 USD

Một chàng trai ở Quảng Đông đã tiết kiệm trong 2 năm trời để mua được 99 chiếc iPhone 6 xếp thành hình trái tim để tỏ tình với cô đồng nghiệp.

Không phải là nến và hoa hồng, không phải là nhẫn kim cương, không phải là những bản tình ca lãng mạn hay màn nhảy trẻ trung, sôi động, huy động sự giúp đỡ của hàng trăm người dưới sân trường, chàng trai lập trình viên đang làm việc cho một công ty trò chơi ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã chọn một cách tỏ tình rất đắt đỏ: một trái tim được xếp bằng 99 cái iPhone 6 mới tinh.

iphone 6

Chàng trai đang tỏ tình bằng một trái tim được xếp bằng 99 chiếc iPhone 6s mới tinh

Để có được chiếc “trái tim iPhone 6” bày tỏ tình cảm của mình với người đẹp, chàng trai đã phải dùng số tiền tiết kiệm trong hai năm của mình. Những đồng nghiệp của anh đã được một phen choáng váng vì màn tỏ tình có 1-0-2 giữa bãi đỗ xe trong giờ giải lao, có giá trị 82 ngàn USD.

iphone 6 2

Và cô gái trong mộng của chàng trai đã xuất hiện sau khi bị thúc giục từ phía các đồng nghiệp khác. Bất chấp sự “chịu chơi” của anh chàng đang “say tình’’, người đẹp vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức nào.

iphone 6 1

Người ta tò mò không biết sau màn tỏ tình này thì số iPhone 6 kia sẽ được “tẩu tán” đi đâu. Tuy nhiên, một người người dùng tài khoản Weibo cho rằng, sẽ chẳng khó khăn gì khi bán lại những chiếc iPhone đó cả, vì nhu cầu dùng “quả táo” của người Trung Quốc vẫn còn rất cao.

Theo Afamily.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb