Mặt sưng to như quả bóng vì tự thẩm mỹ tại nhà

Một người chuyển giới Mexico đã khiến gương mặt của mình bị biến dạng khủng khiếp.

Một người phụ nữ chuyển giới thành đàn ông tên là Hugo Hernandez Garcia sống tại Nuevo Laredo, Mexico đã khiến gương mặt của mình bị biến dạng khủng khiếp khi tiêm dầu trẻ em (baby oil) vào mặt. Hugo Hernandez Garcia làm như vậy để mong có được gương mặt giống ngôi sao nhạc pop Michael Jackson.

guong mat ky di

Gương mặt kỳ dị của ông Hugo

Stylist người Mexico này tin rằng hỗn hợp dầu trẻ em này là liệu pháp bổ sung collagen giá rẻ, giúp làn da của ông ta trở nên mượt mà không tì vết.

Tuy nhiên sau khi bơm xong, gương mặt của Hugo bị biến dạng nghiêm trọng. Nó sung phồng lên như một quả bóng, da căng đỏ xấu xí. Ca bơm mặt liều lĩnh của Hugo cũng khiến ông bị suy giảm sức khỏe nghiêm trọng.

Một ngày ông phải dùng tới 15 loại thuốc , ông cũng phải thực hiện chế độ sống lành mạnh nghiêm ngặt với không rượu bia, thuốc lá. Và điều kinh hoàng nhất là gương mặt của Hugo Hernadez sẽ không bao giờ trở lại được như ngày xưa.

guong mat ky di 1

Ông sẽ không bao giờ trở lại được như ngày xưa

Với gương mặt biến dạng đáng sợ, Hugo tự mô tả mình trông như một con quái vật. Ông luôn cảm thấy đau lòng và tuyệt vọng nhìn vào mình trong gương.

Chia sẻ với El Manana, Hugo tâm sự ông thường phải cố tâm niệm trong đầu rằng mình trông vẫn ổn và không việc gì phải che đậy cả. Tuy nhiên thực sự ông đang gặp phải những tổn thương nặng nề về tâm lý.

Giấc mơ có được gương mặt của Michael Jackson đã khiến ông Hugo mang gương mặt của kỳ cục. Ông đã phải sống với gương mặt này đã 19 năm.

Ông Hugo cho rằng bài học từ ông sẽ trở thành lời cảnh tỉnh cho những ai lạm dụng hoặc lao vào phẫu thuật thẩm mỹ mù quáng, đặc biệt là với những người có ý định “dao kéo bơm vá” tại các cơ sở không đạt chuẩn

Theo 24h.com.vn

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb