Máy dán miệng cốc ở đâu bán rẻ nhất?

Máy dán miệng cốc là loại máy chuyên sử dụng để đóng, dập nắp các loại cốc trà sữa hay nước mía, đồ uống khác,…cho các đơn vị, cửa hàng cần sử dụng. Đây được giới chuyên gia đánh giá là một sản phẩm rất cần thiết cho công việc kinh doanh giải khát ở các quán. Và đặc biệt là máy hoạt động tốt, chính xác, nhanh và có giá thành thấp nhất trên thị trường.

Miệng cốc được dán chắc chắn khi sử dụng máy dán miệng cốc ET-B7

Miệng cốc được dán chắc chắn khi sử dụng máy dán miệng cốc ET-B7

Đối với những quán kinh doanh nước giải khát như mía, chanh,…Thì công việc đóng gói là khâu rất quan trọng. Nó giữ cho nước bên trong không bị đổ ra ngoài đồng thời bảo quản được màu sắc, mùi vị của chúng hay giữ nguyên hình dạng, vị trí ban đâu. Giúp cho người mua dễ dàng vận chuyển chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể gặp những cơ sở chuyên cung cấp cháo dinh dưỡng, bắp rang bơ,…hay những loại thực phẩm khác cần giữ độ giòn, thơm ngon thì việc sử dụng máy dán miệng cốc, máy dán miệng ly tại cửa hàng mình là cần thiết.

Về máy dán miệng cốc thì có thể sử dụng máy dán miệng cốc dập tay hay máy dán miệng cốc tự động. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Ví dụ máy dán miệng cốc bằng tay thì thao tác sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đưa cốc vào và điều chỉnh được nhiệt độ rồi nhấn xuống. Máy này thích hợp với các sản phẩm: cháo dinh dưỡng, nước mía, bắp rang bơ,…Còn sản phẩm máy dán miệng cốc tự động thì có ưu điểm là các thao tác đều được hoàn toàn tự động. Tức là chỉ cần đẩy cố vào và lấy thành phẩm.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân không biết mua máy dán miệng cốc ở đâu rẻ nhất thì hãy liên hệ mua hàng ở Tân Phú. Chắc chắn bạn sẽ nhận được giá cạnh tranh, chất lượng tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) –  0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb