Máy đóng gói màng co sản xuất số lượng lớn

may co mang là thiết bị được dùng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản phẩm sau khi được chế biến sẽ được đóng gói để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn cũng như được bảo quản tốt hơn trước những tác động của môi trường.

Tất cả các sản phẩm sau khi chế biến dù được đóng gói hay để trong hộp hay chưa đều phải được phun màng co từ bên ngoài để được bảo vệ. Với các sản phẩm được để trong hộp giấy thì nên đóng màng co bên ngoài hộp thì hộp sẽ sạch sẽ, khi vận chuyển sẽ không bị biến dạng, móp méo. Với các sản phẩm đóng chai, đóng lon thì cũng cần sử dụng máy màng co để bao 6 chai hay 12 chai thành một lốc, giúp vận chuyển và cầm nắm dễ dàng.

1

Máy màng co để bọc bên ngoài các sản phẩm linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ nhựa,… may co mang chai cũng rất phổ biến, không chỉ giúp sản phẩm dễ nhìn hơn, giữ mới lâu dài và được bảo quản tốt hơn.

Vậy phải làm thế nào để màng nilong dính chặt bao bọc lấy các sản phẩm trên ? Máy rút màng co hay còn gọi là máy co màng là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề trên.

Cơ chế hoạt động rất đơn giản, chỉ cần sản phẩm đưa vào túi rồi đặt vào bằng tải của Máy co màng, dưới hình thức gia nhiệt trực tiếp cộng với mô tơ quạt gió thổi của buồng rút sẽ rút co màng nilong bao dính chặt lại sản phẩm. Tùy theo độ dày màng và kích thước cũng như đặc tính của mỗi sản phẩm để cài đặt nhiệt độ gia nhiệt và tốc độ băng tải khác nhau.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb