Máy in hạn sử dụng chính hãng có tại Tân Phú

Máy in date hay may in han su dung là tên gọi khác nhau của cùng một loại máy móc công nghiệp. Có nhiệm vụ hỗ trợ sản xuất trong công việc đóng gói, khâu cuối cùng trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Nó cung cấp đầy đủ những thông tin quan trọng như: ngày sản xuất sản phẩm, hạn sử dụng để có những phương án thu hồi sản phẩm hết hạn, giá tiền hay cân nặng của sản phẩm. Đây là quy định và cũng nâng cao giá trị sản phẩm.

Máy in date in hạn sử dụng tự động model MY380

Máy in date in hạn sử dụng tự động model MY380

Do vậy, việc sở hữu máy in hạn sử dụng sẽ rất có ích cho những sản phẩm của bạn khi giới thiệu ra ngoài môi trường tiêu thụ. Có rất nhiều sản phẩm, kiểu dáng máy in hạn khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu và đặc thù của sản phẩm để bạn lựa chọn loại phù hợp. Và đặc biệt là tiết kiệm được chi phí đầu tư.

Thông thường nếu nhu cầu in date bình thường cho cửa hàng, sản xuất nhỏ lẻ đến trung bình. Thì máy in hạn sử dụng dập tay được nhiều người quan tâm hơn cả. Bạn có thể in được trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau. Ví dụ: thủy tinh, sành sứ, nhựa hay ni lông nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hiện tại Tân Phú JSC là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy in date, máy in hạn sử dụng với chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành tốt. Đặc biệt có giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Ưu điểm có đa dạng máy móc: máy in thùng carton, máy in phun ký tự nhỏ, máy in độ phân giải cao,…Chi tiết bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb