Máy lọc rượu có thực sự cần thiết trong đời sống?

Rượu từ lâu đã là thức uống quen thuộc và xuất hiện trong mọi bữa tiệc, tất niên, liên hoan,…Do vậy, rượu được sản xuất tràn lan và chủ yếu từ gạo có chất lượng không đảm bảo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Lựa chọn máy lọc rượu có thực sự cần thiết? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

may-loc-ruou-500lit-tanphujsc-0436617452-0225

Máy lọc rượu gạo

Sự cần thiết và quan trọng của máy lọc rượu

Có rất nhiều ý kiến cho rằng không cần dùng máy lọc rượu bởi rượu nhà mình tự nấu từ gạo, ngô khoai hay sứn đảm bảo không dùng các loại men độc hại, đúng quy trình. Tuy nhiên, ý nghĩ này hoàn toàn sai do trong rượu nấu dù đúng quy trình, chất lượng đảm bảo đều tồn tại hàm lượng độc tố nhất định. Hàm lượng này vượt mức cho phép của bộ y tế quy định. Do vậy khi sử dụng rượu người dùng có hiện tượng chóng mặt, nhức đầu,…Thậm chí có nhiều ca ngộ độc, tử vong do dùng phải rượu kém chất lượng, rượu giả trên thị trường.

Máy đang được các kỹ thuật viên của Tân Phú kiểm tra đường ống trước khi giao đến khách hàng

Máy đang được các kỹ thuật viên của Tân Phú kiểm tra đường ống trước khi giao đến khách hàng

Độc tố có trong rượu

Rượu sau khi thành phẩm chứa hàm lượng các chất: andehit, metanol, fufurol,…mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Cách duy nhất để biết chính xác là mang rượu đi kiểm định tại các trung tâm được cấp phép. Cụ thể:

  • Andehit: hàm lượng cao vượt mức cho phép sẽ khiến người dùng rượu sốc, choáng và hệ tuần hoàn hoạt động nhanh, huyết áp cao.
  • Metanol: độc tố nguy hiểm dẫn đến các vụ ngộ độc rượu và thậm chí gây chết người. Dấu hiệu là người sau khi uống bị mờ, lòa hay mù hẳn nếu không được cấp cứu sẽ rất nguy hiểm.
  • Fufuro: chất độc gây ra các bệnh liên quan: ung thư, dị tật đối với phụ nữ mang thai,…

Sự cần thiết của máy lọc rượu

Sử dụng máy lọc rượu có xuất xứ rõ ràng và được sản xuất đúng quy trình đảm bảo lượng rượu sau khi lọc sẽ có hàm lượng độc tố dưới mức cho phép. Do vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng sản phẩm. Sử dụng máy lọc rượu gạo thích hợp cho: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, gia đình, cá nhân, cơ quan,…thường xuyên sử dụng rượu.

Máy lọc rượu Tân Phú là một trong những thương hiệu đã có từ lâu và nhận được tin tưởng tuyệt đối của khách hàng trên thị trường. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb