Máy lọc rượu dùng cho đối tượng khách hàng nào?

Hiện nay phương pháp lọc sạch tạp chất và khử độc tố với máy lọc rượu Tân Phú không còn xa lạ với bất kỳ ai. May loc ruou không chỉ đơn thuần phục vụ cho những cơ sở sản xuất rượu gạo, rượu thuốc,…thủ công hay công nghiệp. Mà máy lọc rượu còn thích hợp sử dụng cho rất nhiều đối tượng khách hàng khác. Vậy những nhóm đối tượng khách hàng là gì, cùng tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Những đối tượng khách hàng sử dụng máy lọc rượu khử độc tố

  1. Xưởng nấu và kinh doanh rượu

Đây chính là đối tượng đầu tiên nên sử dụng sản phẩm máy lọc rượu khử độc tố Tân Phú. Thức nhất lọc sạch tạp chất, giảm nồng độ rượu, khử andehit hiệu quả giúp chất lượng rượu ngon hơn. Khi rượu ngon, an toàn thì sẽ tạo được niềm tin với khách hàng nhớ thương hiệu của mình hơn. Đặc biệt chất lượng rượu sau khi lọc đạt tiêu chuẩn của bộ y tế về hàm lượng: este, andehit, metanol,…hay những hợp chất khác gây hiện tượng chóng mặt, đau đầu sau khi sử dụng.

Với những xưởng sản xuất rượu thủ công với quy mô nhỏ thì có thử dùng may loc ruou mini với công suất nhỏ từ 20l, 50l tùy nhu cầu.

  1. Đơn vị hoạt động kinh doanh ăn uống

Sau những xưởng sản xuất, kinh doanh rượu trực tiếp đến người tiêu dùng thì những nhà hàng, khách sạn, quán nhậu, quán cơm,…thực hiện mô hình ăn uống là những nơi cần sử dụng máy lọc rượu khử độc tố. Bởi vì đây là những nơi có lượng tiêu thụ rượu lớn, nếu nhập nguồn gốc không rõ ràng, kém chất lượng hay hàm lượng metanol quá cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người tiêu dùng.

máy lọc rượu

Máy lọc rượu Tân Phú

Và những khách hàng sau khi sử dụng máy lọc rượu Tân Phú đều nói rằng lượng khách đông hơn hẳn. Do chất lượng rượu ngon, không bị hiện tượng chóng mặt, đau đầu sau khi sử dụng.

  1. Cơ quan, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp

Những cơ quan, tổ chức nhà nước hay doanh nghiệp có số lượng nhân viên, công nhân lớn và thường xuyên tổ chức, liên hoan ăn uống và sợ khi mua phải rượu kém chất lượng. Do vậy việc đầu tư mua máy lọc rượu đẻ đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của mình.

  1. Gia đình

Rượu là thức uống quen thuộc và phổ biến và muốn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình thì nên sở hữu máy lọc rượu mini Tân Phú để có thể an tâm khi sử dụng.

Chi tiết liên hệ ngay địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb