Máy lọc rượu khử andehit cho gia đình giá rẻ nhất

Máy lọc rượu khử andehit trên thị trường hiện nay không những thích hợp dùng cho đơn vị sản xuất quy mô từ nhỏ đến lớn. Mà nó còn thích hợp dùng cho hộ gia đình với công suất nhỏ và giá thành hợp lý. Khử độc tố trong rượu đảm bảo chất lượng rượu an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng nhất.

máy lọc rượu

Máy lọc rượu 300 lít/giờ

Thực tế hiện nay tình trạng rượu giả tràn lan trên thị trường. Và hậu quả của nó thì vô cùng nghiêm trọng. Nặng thì tử vong sau vài ngày và nhẹ thì bị ngộ độc, đau đầu và chóng mặt. Bởi vì trong rượu có chứa hàm lượng andehit, methanol và những thành phần khác. Đây là những hợp chất độc hại ở mức phân tử. Khiến người dùng bị chóng mặt và đau đầu. Hôm nay Tân Phú sẽ giới thiệu đến bạn máy lọc rượu khử andehit cho gia đình giá rẻ nhất trên thị trường.

may-loc-ruou-500lit-tanphujsc-0436617452-0222

Máy lọc rượu Tân Phú

Quy trình hoạt động máy lọc rượu

  • Rượu gạo sau khi được nấu sẽ cho trực tiếp vào bình chữa và bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Mục đích là táct phân tử rượu rồi chuyển đến cột lọc hấp thụ. Tại đây có độ xốp và hoạt hóa cao nên vật liệu lọc hấp hụ qua từng phần. Quá trình này diễn ra liên tục đến khi nào rược được bơm hết.
  • Trước khi thực hiện bước tiếp theo thì bạn cần vệ sinh sạch bồn sục rửa trong nước và thực hiện đưa rượu đến cồn bậc cao. Sao cho rượu chiếm chỗ được nước và thực hiện đẩy ra ngoài.
  • Những cột lọc Micro giữ lại vật liệu lần trong rượu bị kết tủa và thành phẩm thu được là rượu đạt chuẩn.

Ưu điểm là không làm mất hương vị, màu sắc đặc trưng của rượu gốc ban đầu. Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn hay mua may loc ruou thì vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb