Máy lọc rượu khử độc tố trong rượu truyền thống

Việc sử dụng may loc ruou hiện nay ngày càng trở nên phổ biến hơn. Như các bạn đã biết trước đây khoa học chưa phát triển. Những hộ gia đình nấu rượu thường lên men bằng phương pháp thủ công. Sau đó đem chưng cất lên dùng để nấu. Việc này không đảm bảo được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Và sản phẩm thiết bị máy lọc rượu sẽ giúp loại bỏ những độc tố trong quá nấu đó.

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu

Tân Phú là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và chế tạo ra máy lọc rượu nhằm đem lại chất lượng rượu tốt và đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho người sử dụng. Khi rượu được lọc sẽ làm giảm đi độ este, metanol, adehit,…hay những kim loại nặng khác. Đây cũng chính là hợp chất gây nên hiện tượng váng đục hay cặn lên rượu. Nó khiến cho người sử dụng bị đau đầu hay chóng mặt sau khi sử dụng.

Ngoài ra máy lọc rượu Tân Phú còn được chứng nhận từ Vinacontrol trong chất lượng thiết bị lọc rượu an toàn và đảm bảo. Và nó giúp cho những hộ nấu rượu thủ công hay gia truyền tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và quan trọng nhất là bảo đảm an toàn vệ sinh chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm máy lọc rượu Tân Phú:

  • Lọc sạch và khử độc tố rượu. Đồng thời vẫn giữ được hương vị, dễ uống, êm dịu, dễ uống và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Lọc được những loại rượu: truyền thống, màu, gạo,…
  • Có thiết kế chắc chắc khi sử dụng khung inox chắc chắn và sạch sẽ.
  • Có nhiều cấp lọc khác nhau: cột ngưng cụ hay than hoạt tính.

Tính đến thời điểm hiện nay thì đã có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp hay những hộ gia đình nấu rượu kinh doanh phát triển và đạt được nhưng thành công nhất định. Những đơn vị kinh doanh tin dùng: rượu Lạc Đạo, rượu Kim Sơn, rượu táo mèo Yên Bái, rượu Gò Đen,…

Ngoài ra Tân Phú còn có nhiều chính sách ưu đãi với khách hàng: bảo hành 12 tháng, bảo trì hay sẵn linh kiện thay thế trong máy lọc rượu khử độc tố. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb