Máy lọc rượu nào đang được sử dụng phổ biến?

Máy lọc rượu nào đang được sử dụng phổ biến là một trong những câu hỏi được nhiều đơn vị, khách hàng quan tâm và vẫn chưa có câu trả lời đúng nhất. Cụ thể thương hiệu máy lọc rượu nào đang được tin dùng và đảm bảo chất lượng, công suất bao nhiêu đang được lựa chọn mua nhiều nhất. Tất cả những thắc máy đều có trong bài chia sẻ dưới đây.

Máy lọc rượu gạo

Máy lọc rượu gạo

Thương hiệu máy lọc rượu phổ biến nhất

Trên thị trường máy lọc rượu bạn có thể bắt gặp những thương hiệu như: Minh Minh, Miền Nam,…Nhưng Tân Phú vẫn là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất. Bởi chất lượng máy lọc rượu Tân Phú đảm bảo về mọi mặt, thiết kế thẩm mỹ và được chứng nhận bởi cơ quan chức năng. Cụ thể:

máy lọc rượu

Máy lọc rượu Tân Phú

  • Sử dụng chất liệu Inox cấu thành nên khung sườn nên có khả năng chống han gỉ, bền đẹp và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt chất liệu an toàn với rượu khi lọc, không làm ảnh hưởng đến mùi vị, chất lượng rượu trong suốt quá trình sử dụng. Riêng đối với những loại rượu thuốc, rượu màu hay ngâm động vật thì dùng cấu tạo máy sẽ khác một chút.
  • Sử dụng hạt khử cao cấp nhập khẩu từ châu Âu. Đảm bỏ không dùng chất hóa học độc hại làm ảnh hưởng đến chất lượng rượu, sức khỏe người tiêu dùng. Những hạt lọc khử này có khả năng khử sạch độc tố, andehit, este, methanol,…có trong rươu. Chất lượng rượu sau khi lọc sẽ êm hơn, không sốc, không gây ngộ độc rượu mà vẫn đảm bảo giữ được hương vị, nồng độ của rượu.
  • Chất lượng rượu sau khi lọc đã được chứng nhận từ tổ chức y tế. Đảm bảo các hàm lượng nồng độ độc tố có trong rượu luôn ở dưới mức cho phép. Muốn biết rượu sau khi lọc có đảm bảo an toàn đúng như giới thiệu không thì bạn chỉ cần đem mẫu rượu sau khi lọc tới Viện kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thức phẩm quốc gia – Bộ Y tế tại địa chỉ 65 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội (Phía Bắc) hoặc Vieejcn Pasteur tại địa chỉ số 167 Pasteur, Quận 3, TPHCM (Phía Nam) để được kiểm tra.

Công suất máy lọc rượu phổ biến nhất

  • Nếu sử dụng cho gia đình, hộ sản xuất nhỏ thì sử dụng máy lọc rượu 20l – 50l/giờ là phù hợp nhất.
  • Nếu dùng cho xướng cung cấp rượu lớn thì dùng công suất lớn hơn từ 100 lít trở lên.

Để được mua máy lọc rượu phù hợp, đáp ứng được nhu cầu hay tiết chi phí tối đa thì bạn hãy liên hệ ngay với Tân Phú theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá máy lọc rượu tốt nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb