Máy lọc rượu – Quy trình lọc độc tố khi sử dụng

Dịp tết Nguyên Đán vừa qua đã có rất nhiều ca ngộ độ rượu. Chủ yếu là do sử dụng rượu không rõ nguồn gốc. Nguyên nhân chính là do chưa được xử lý và lọc bỏ những chất có hại. Hiểu được nhu cầu đó thì máy lọc rượu Tân Phú – đơn vị chất lượng hàng đầu đã đáp ứng được tiêu chí đó.

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Như bạn cũng có biết thì hiện nay mặc dù sản xuất rượu công nghiệp nhiều. Song bên cạnh đó thì nấu rượu thủ công vẫn là chủ yếu. Những cơ sở nấu rượu thì vẫn quảng cáo rượu sạch và an toàn. Tuy nhiên kiểm nghiệm thì không ai biết. Máy lọc rượu có khả năng lọc sạch những kim loại nặng hay nồng độ methanol, andehit,…Đây là những hợp chất chủ yếu gây nên hiện tượng đau đầu, chóng mặt và nhiều ca tử vong do sử dụng rượu không rõ nguồn gốc. Vậy mu máy lọc rượu ở đâu, quy trình lọc độc tố như nào, có đúng như những gì quảng cáo hay không?

Hệ thống đường ống sử dụng ống nhựa Dekko cao cấp nhất

Hệ thống đường ống sử dụng ống nhựa Dekko cao cấp nhất

Nhằm giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách có những câu hỏi chung dạng như trên thì hôm nay Tân Phú sẽ chia sẻ đến các bạn quy trình lọc độc tố rượu khi sử dụng mà bạn cần quan tâm. Nó đã được chế tạo bởi những chuyên gia hàng đầu. Dựa trên nguyên lý bơm áp lực tuần hoàn. Tức là rượu sau khi được nấu thủ công sẽ được bơm đẩy qua cột chứa vật liệu đa tầng. Trong quá trình mà rượu đi qua những cột chứa vật liệu đa tầng đó. Những vật liệu lọc cấu tạo phức tạp và độ xốp mà mắt thường không dễ dàng thấy được. Nó sẽ lọc và khử độc tố với những hợp chất kể trên.

Quá trình lọc này thường diễn ra liên tục và nhanh chóng. Và chất lượng chúng ta thu được là rượu sử dụng êm và dịu hơn rất nhiều. Sẽ không có hiện tượng bị sốc mùi lên mũi. Và đặc biệt là không có hiện tượng đau đầu, chóng mặt sau khi sử dụng rượu mà vẫn giữ được hương vị của rượu. Chất lượng có thể giảm độc tố lên đến 80%. Trước thị trường rượu không rõ nguồn gốc thì máy lọc rượu đúng là thiết bị nhà nhà nên có. Vừa sử dụng an toàn mà không làm mất hương vị rượu. Nếu quý khách có nhu cầu mua may loc ruou. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb