Máy lọc rượu Tân Phú

Như các bạn đã biết thì máy lọc rượu sẽ có tác dụng là lọc bỏ tạp chất và khử độc tố, andehit và phần giữ được mùi vị và nồng độ của sản phẩm rượu như ban đầu.

Giới thiệu về máy lọc rượu Tân Phú

Như đã biết thì rượu là một thức uống quen thuộc với tất cả mọi người. Nó có sức tiêu thụ lớn. Do đó mà đầu tư vào sản xuất rượu mô hình lớn cũng đang đặc biệt được quan tâm. Nếu như chất lượng rượu không tốt thì không những ảnh hưởng trực tiếp đến đơn vị cung cấp mà người dùng phải cũng sẽ bị ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng.

máy lọc rượu

Máy lọc rượu 300 lít/giờ

Hiểu được sự mong muốn cũng như nhu cầu thiết yếu của những đơn vị chuyên cung cấp rượu và vì sức khỏe của chính người tiêu dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn máy lọc rượu Tân Phú. Máy lọc được kim loại nặng và cả những độc tố nhưng vẫn giữ được hương vị rượu ban đầu.

Máy lọc rượu sẽ được thiết kế theo quy trình lọc bỏ những tạp chất, độc tố hay khử andehit, metanol nhưng yêu cầu là vẫn giữ được hương vị cũng như nồng độ ban đầu. Ngoài ra may loc ruou sẽ chia thành công suất khác nhau. Tuy nhiên là đều được thiết kế sử dụng chất liệu Inox 304 hay nhựa PVC có chức năng chống ăn mòn chuẩn. Nó chuyên được ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc rượu chủ yếu lọc bỏ và hấp thụ. Tức là những độc tố sẽ được kích thích loại bỏ và các chất mang riêng biệt. Bên cạnh đó máy còn được thiết kế với cột lọc thích hợp giúp loại bỏ độc tố cũng như cặn kim loại có trong rượu.

Ưu đểm của mày lọc rượu Tân Phú:

  • Lọc bỏ loại tạp chất, cặn tốt.
  • Khử sạch được độc tố có trong rượu nhưng vẫn giữ được hương vị dễ uống, êm dịu và hoàn toàn không gây đau đầu, đảm bảo được sức khỏe.
  • Chất lượng đầu ra luôn đtj tiêu chuẩn hóa học của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đề nghị.
  • Máy có thể lọc được mọi loại rượu: rượu màu, rượu trắng,…

Tân Phú hiện là đơn vị chế tạo loại máy lọc rượu với chất lượng tốt, chính hãng và giá rẻ. Hãy liên hệ ngay:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )  

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb