Máy lọc rượu Tân Phú

Được biết đến trên thị trường là top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu về ngành công nghệ chế tạo và chuyển giao Công nghệ máy Công nghiệp – Nông nghiệp

Chúng ta được biết đến là một Quốc gia đứng đầu về lĩnh vực tiêu thụ rượu, bia lớn hàng đầu Châu Á cũng như Thế Giới. Nói đến rượu thì chúng ta thường nhắc đến một loại rượu đang rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay đó chính là rượu nấu.

Rượu nấu ở Việt Nam trong nhũng năm trước đây thì được nấu bằng cách thủ công. Việc nấu rượu hoàn toàn không đụng đến máy móc thiết bị nào cả, chính vì thể rượu nấu ra thường có lượng Andehit khá cao và có độ nồng sốc. Nhưng bắt đầu những năm gần đây thì người ta thường hay sử dụng may loc ruou để có thể khử được độc tố Andehit, Etanol, Metanol và ngoài ra còn giảm được nồng độ sốc của rượu .
Nhưng không phải vì thế mà sử dụng máy lọc rượu nào cũng như máy lọc rượu nào. Có nhiều máy lọc rượu không đảm bảo chất lượng dẫn đến tình trạng rượu sản xuất ra không được đảm bảo chất lượng.

Tân Phú, là một Doanh nghiệp chuyên phân phối các loại may loc ruou đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tân Phú luôn cam kết chất lượng rượu đầu ra sau khi qua hệ thống máy lọc rượu đảm bảo đạt chỉ tiêu hóa học TCVN 7043:2009 do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN/TC/F9 Đồ uống biên soạn, Tổng cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất Lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công Nghệ công bố.

may-loc-ruou-tan-phu

 

Tại Tân Phú quý khách có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp với quy mô làm rượu của gia đình hoặc của Doanh nghiệp mình.

Tân phú phân phối các loại máy như:
– Máy lọc rượu công suất 20 lít/giờ
– Máy lọc rượu công suất 50 lít/giờ
– Máy lọc rượu công suất 100 lít/giờ
– Máy lọc rượu gạo chuyên dùng cho rượu nấu thủ công, rượu quê, rượu nếp
– Máy lọc rượu 2 đơn nguyên sử dụng cho 2 loại rượu
– Máy lọc rượu công suất 200 lít/giờ
– Máy lọc rượu công suất 300 lít/giờ

Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây:

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số 72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452 | Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu)

0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb