Máy lọc rượu Tân Phú có chất lượng đảm bảo qua kiểm định

Bộ y tế có khuyến cáo các đơn vị sản xuất kinh doanh, cơ quan, đoàn thể hay hộ gia đình sử dụng rượu nên đầu tư máy lọc rượu khử andehit để đảm bảo an toàn khi dùng. Đảm bảo rượu được loại bỏ các chất độc tố, andehit hay kim loại nặng trong quá trình sản xuất, người dùng uống sẽ không bị các hiện tượng chóng mặt, đau đầu.

máy lọc rượu

Máy lọc rượu 300 lít/giờ

Trên thị trường có nhiều nơi, địa chỉ cung cấp máy lọc rượu nhưng không phải tất cả đều là đơn vị cung cấp hàng chất lượng đảm bảo đã qua kiểm định của cơ quan chức năng. Đã có không ít khách hàng đến với Tân Phú lo lắng chất lượng thực tế có đúng như lời quảng cáo hay không. Từ bây giờ các bạn hãy yên tâm bởi máy lọc rượu Tân Phú đảm bảo rượu có chất lượng đúng như cam kết: sạch độc tố, andehit, tạp chất, giảm nồng độ cồn nhưng vẫn giữ được hương vị, màu sắc của rượu.

>> Xem thêm báo giá máy lọc rượu Tân Phú

Máy lọc rượu Tân Phú

Máy lọc rượu Tân Phú

Ưu điểm máy lọc rượu Tân Phú

  • Tân Phú sử dụng chất liệu Inox 304 cấu thành lên khung sườn, cột lọc. Nên đảm bảo chắc chắn, bền đẹp, vệ sinh dễ dàng và thẩm mỹ cao. Sử dụng an toàn trong suốt quá trình mà không ảnh hưởng đến chất lượng, mùi vị đặc trưng của rượu.
  • Sử dụng hạt lọc khử được nhập khẩu nguồn gốc chuẩn châu Âu rõ ràng. Tuyệt đối không sử dụng những loại hóa chất mà làm ảnh hưởng tới chất lượng của rượu. Những hạt khử này vừa có khả năng lọc khử tạp chất, độc tố, vừa giúp nồng rượu êm nhẹ, không gây sốc hay ngộ độc mà vẫn đảm bảo giữ đúng hương vị đặc trưng của rượu gốc.
  • Chất lượng rượu sau khi lọc đã được kiểm định và chứng nhận của tổ chức có thẩm quyền. Những hàm lượng độc tố: este, andehit, metanol, furfurol, kim loại nặng sẽ được loại bỏ và đưa về mức dưới nguy hiểm của bộ Y tế quy định.

Khách có thể mang rượu tới Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia địa chỉ tại 65 Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội để kiểm tra.

Nguyên lý hoạt động máy lọc rượu Tân Phú

  • Rượu sau khi nấu, chứng cất thủ công, công nghiệp thì bạn để nguội hẳn, bạn chuẩn bị đầy đủ thao tác cắm điện máy lọc rượu, thúng chứa đầu vào và đầu ra.
  • Dưới sức hút từ bình chứa thông qua bơm áp lực đã được đặt kế bên tạo ra chu trình đẩy qua cọt lọc, hấp thụ rồi sắp xếp theo lướp, phân tầng.
  • Máy bơm tạo áp lực đưa rượu từ cột chứa đẩy đi quả đỉnh của côt thứ nhất nối tiếng sang các cột tiếp theo. Quy trình diễn ra liên tục và thành phẩm được chứa vào bồn đầu ra.

Hy vọng quý khách sẽ hiểu và an tâm hơn khi sử dụng may loc ruou Tân Phú với chất lượng tốt, giá rẻ cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Chi tiết liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn, báo giá rẻ nhất.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (0243) 661 7452  |  Fax: (0243) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb