Máy lọc rượu – Xóa tan nỗi lo ngộ độc rượu trong thời gian vừa qua

Trong dịp tết nguyên đán vừa qua đã có nhiều ca tử vong do sử dụng rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Báo động đỏ cho tình trạng này là đã có liên tiếp các vụ ngộ độc và hậu quả xót xa nhất đó là tử vong.

may-loc-ruou-tan-phu

Máy lọc rượu

Bạn cũng biết đấy dịp tết thường là thời gian tụ tập, quây quần của anh em, gia đình. Và rượu lại là một thức uống không thể thiếu trong mỗi cuộc vui hay buổi quây quần này. Tuy nhiên có nhiều người lại không quan tâm đến xuất xứ của chúng. Xem có đảm bảo an toàn hay hệ quả khi sử dụng rượu. Nhẹ là chóng mặt, đau đầu và nặng là ngộ độc gây nguy hiểm dẫn đến tử vong. Trong dịp tết 2017 vừa qua thì thực sự càng đáng được mọi người quan tâm. Theo B.s Nguyễn Văn Hùng – Phó trưởng khoa trung tâm chống độc của B.v Bạch Mai. Ông có cho biết. Trong dịp tết nguyên đán vừa qua đã có đến 10 ca ngộ độc và 3 ca nặng dẫn đến tử vong. Do sử dụng rượu không rõ nguồn gốc, dẫn đến bị tê liệt và tổn thương não nặng.

may loc ruou khu andehit

Nguyên nhân chính của những vụ ngộ độc đều là do dùng rượu giả, rượu nhái không rõ nguồn gốc. Trong thành phần rượu có chứa nhiều chất vượt quá cho phép gấp trăm lần: Metanol, este, andehit. Khi chứa hàm lượng quá cao sẽ dẫn đến người uống dần dần rơi vào tình trạng hôn mê, hôn mê sâu và tổn thương não nặng. Nguy hiểm nhất dẫn đến tử vong. Mà những hợp chất này tồn tại khi chưa được xử lý khử độc tố qua máy lọc rượu.

Lý do cần dùng máy lọc rượu khử độc tố

  • Loại bỏ được độc tố có trong trong rượu: metanol, este, andehit. Không gây hiện tượng chóng mặt, đau đầu sau khi uống. Ngoài ra không cảm thấy bị háo nước, khô cổ.
  • Màu rượu trong, sạch mà vẫn giữ được đúng hương vị của rượu.
  • Sử dụng an toàn và không lo bị hiện tượng ngộ độc rượu.

Nếu gia đình bạn, bạn bè, người thân hay chính bản thân mình hay sử dụng rượu. Mà lo lắng không biết rượu có đảm bảo không. Hãy sử dụng may loc ruou. Đảm bảo an toàn, chất lượng và giữ đúng hương vị. Có nhu cầu mua máy hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ.

CÔNG TY CPTM CHẾ TẠO & CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TÂN PHÚ

Trụ sở chính: Số  72 Ngõ 521 Đường Trương Định – Q.Hoàng Mai -TP. Hà Nội.

Tel: (043) 661 7452  |  Fax: (043) 661 7452

Mobile : 0944 468 810 ( Mr.Kế ) – 0165 737 4099 (Mr.Hiểu) – 0948 052 554 ( Mr.Lân )

 

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb