“Mây mưa” xong còn dùng bật lửa làm súng để trấn lột gái bán dâm

Cơ quan CSĐT CAQ Đống Đa cho biết, đơn vị này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Đàm Thanh Tùng (34 tuổi), trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) về hành vi giả danh công an, dùng súng giả để đe dọa, cướp tài sản của gái mại dâm.

Theo đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Hường (28 tuổi) quê Vĩnh Phúc, về việc bị một đối tượng tự xưng là CSHS, sau khi mua dâm đã dùng súng đe dọa rồi cướp điện thoại và tiền.

>> Nam sinh viên HV Cảnh sát bị đâm chết vì cà khịa đôi nam nữ

22

Quá trình điều tra, công an quận Đống Đa đã làm rõ đối tượng trên là Đàm Thanh Tùng (34 tuổi), trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy

Tùng khai, do thấy các cô gái bán dâm thường giới thiệu và có số điện thoại trên mạng nên Tùng lấy địa chỉ liên lạc, hẹn đến các nhà nghỉ, khách sạn thuộc khu vực quận Đống Đa để mua dâm. Sau khi mua dâm Tùng dùng bật lửa giả làm súng, đe dọa cướp tài sản của gái bán dâm. Trong lần mua dâm mới đây Tùng đã cướp của chị Hường 2 chiếc điện thoại di động Nokia 1280 và Iphone 5 cùng gần 5 triệu đồng. Để thực hiện hành vi trên, Tùng đã dùng điện thoại chụp ảnh gái mại dâm khỏa thân và đe dọa đó là bằng chứng để bắt giữ Hường.

Cơ quan điều tra cũng làm rõ Tùng nghiện ma túy, có một đời vợ, nhưng đã ly dị. Hiện Tùng sống lang thang và hoạt động cướp tài sản của gái mại dâm để có tiền sử dụng ma túy.

Vụ án đang được CAQ Đống Đa tiếp tục làm rõ.

Xem thêm: Máy lọc khung bản

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb