Mi dài “đoạt ngôi” chân dài – xiêu lòng Hot Boy

Nảy lửu: mi dài “đấu” chân dài
Mặc dù có thể “cưa đổ” trái tim của rất nhiều cô gái bằng những vũ điệu ngọt ngào, sự hóm hỉnh và gương mặt… “đơ” khó đỡ, nhưng đến giờ, Quang Đăng vẫn chưa có một bóng hồng kề bên. Mới đây, hot boy còn đang đau đầu đi tìm hình mẫu người yêu lý tưởng cho chính mình. Qua trang facebook cá nhân, Quang Đăng đã chia sẻ: “Đối với phái nữ thì cái gì hấp dẫn con trai (hoặc Đăng) hơn? Con gái chân dài sexy hay chỉ cần mộc mạc mi dài cong vút dễ sương?”.
Ngay lập tức, đông đảo cư dân mạng đã “quân sư” giúp hot boy, khiến cuộc chiến giữa “chân dài” và “mộc mạc, mi dài cong vút” thêm nóng! Từ lâu, chân dài đã là một trong những chuẩn mực để đo độ “hot” của phái nữ, và một lần nữa, qua câu hỏi của Quang Đăng, tiêu chuẩn này được đem ra “kình” với chuẩn mực dễ thương “mi dài” – chuẩn mực hiện đại và gần gũi hơn với phân nửa thế giới.
11
Quang Đăng đau đầu, chân dài hay mi dài cong vút
Dĩ nhiên, không ít hot girl đã ủng hộ cho đôi chân dài bởi lẽ “đàn ông yêu bằng mắt phụ nữ yêu bằng tai, mấy anh bị hút bởi mấy cô chân dài miên man là phải rồi!”
Và cũng rất bất ngờ, đa số fan, trong đó có cả những hot girls Chipu, Sam hay Khả Ngân, đã ủng hộ cho vẻ đẹp tự nhiên: mặt xinh, mắt đẹp với đôi mi dài cong vút. Hot girl Sam phản pháo ngay: “Hot girl đâu phải chân dài/ Hot girl phải có mi dài mới Yêu”
Mi dài “đoạt ngôi” chân dài - xiêu lòng Hot Boy 2
Cùng các hot girls, Sam tham gia “cứu nguy” cho Quang Đăng
Phần thắng nghiêng về ai?
Cuộc “đại chiến” vẫn tiếp tục leo thang. Hot girl Chipu cũng tham gia, khẳng định: “…chân ngắn thì cũng không phải xoắn các bạn gái nhé! Bí quyết là “chỉ cần nhìn vào mắt em”, nhìn vào bờ mi dài này này thì chân… dài hay ngắn không là vấn đề đâu anh Đăng…”.  Cuối cùng, người nắm giữ câu trả lời, hot boy Quang Đăng cũng đã chia sẻ: “Nói thật là Đăng thấy chân dài thì ấn tượng lắm nhưng mà Đăng mê… ánh mắt hút hồn hơn! Chỉ cần mỗi ngày nhìn mi dài cong vút là thôi rầu, bao nhiêu mệt mỏi là tan ngay!”.
Quả thật, vẻ đẹp đằm thắm, mộc mạc, với đôi mắt hút hồn, mi dài cong vút thực sự là chuẩn mực xinh xắn, dễ thương mà các cô gái không thể nào quên. Như một fan nữa đã nói: “Xinh đẹp… cũng chỉ đề nhìn. Dáng chuẩn…thì cũng chỉ để ngắm. Nhưng chân ngắn mà đằm thắm, thì khối người phải say đắm cả đời”
Theo kenh14.vn
Từ khóa: · · · · · ·
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb