Một nghi can hiếp dâm tử vong trong trại tạm giam

Giáo dục Việt Nam đưa tin, chiều ngày 25/12, ông Nguyễn Văn Giáp, trưởng Công an huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa chuyển hồ sơ vụ án có liên quan đến sự việc anh Đỗ Duy Việt (thôn Thành Thắng, xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) đột ngột tử vong ở trại giam quá trình lấy lời khai.

Trước đó, ngày 19/12, anh Đỗ Duy Việt (47 tuổi, trú xã Luận Thành, huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) sang nhà hàng xóm tên là Lương Văn Lại để nhậu.

>> Nhìn lại năm 2013 đáng ‘xấu hổ’ của gái hư Angela Phương Trinh

33

Gia đình làm lễ tang cho anh Việt – Ảnh: Zing

Trên đường trở về, phát hiện để quên đồ tại nhà Lại, anh Việt vội vàng quay lên nhà để lấy thì tình cờ bắt gặp Lại đang quan hệ tình dục với con gái là Lương Thị P. (13 tuổi, con riêng của vợ Lại).

Anh Việt đã kể lại sự việc trên cho vợ Lại. Bị bại lộ, Lại đã cầm hung khí trên tay tìm đến nhà hành hung anh Việt và tiếp tục làm đơn tố cáo Việt đã từng quan hệ với cháu P.

Cũng vào thời điểm trên, cháu P. cũng xác nhận rằng Lại đã thực hiện quan hệ tình dục với P.

Một nghi can hiếp dâm chết bất thường trong trại tạm giam

Ông Đỗ Duy Vương (anh trai Việt) kể lại câu chuyện – Ảnh: GDVN

Ngày 22/12, anh Việt bị công an huyện Thường Xuân triệu tập để lấy lời khai. Tuy nhiên, trong quá trình tạm giam để xét hỏi, người đàn ông này đã chết.

“Hồ sơ vụ án có liên quan đến việc anh Việt đột tử bất thường tại trại giam đã được chuyển lên công an tỉnh Thanh Hóa”, ông Giáp cho biết.

Hiện tại, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo kenh14.vn

Xem thêm: Máy in date tự động MY380F

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb